Cựu thành viên April bị chỉ trích nặng nề

Những động thái hết sức bất ngờ của K-netizen vì cách đây vài tháng, cô còn là người được họ bảo vệ trước nghi án bắt nạt của các thành viên April.

Sau khi thông tin April tan rã được công bố vào ngày 28/1, người hâm mộ đã tấn công các trang mạng xã hội của Hyunjoo với những lời chỉ trích. Có vẻ nhiều người tin rằng lý do sự tan rã của April là những cáo buộc bắt nạt trước đó liên quan đến Hyunjoo.

cuu thanh vien april bi chi trich nang ne - anh 0
Hyunjoo bị chỉ trích rất nhiều sau sự tan rã của April.

Cư dân mạng bình luận: "Hyunjoo đã hủy hoại cuộc đời của 6 người", "Hyunjoo chắc đang hạnh phúc lắm. Nhìn những người đã từng đồng cam cộng khổ với mình kết thúc hành trình thế này, chắc chắn sẽ chết vì hạnh phúc", "Mong rằng tất cả sự thất vọng của vô số người hâm mộ sẽ ở lại với bạn như một nỗi bất hạnh", và nhiều câu từ căng thẳng hơn như vậy.

Sau tin tức này, các thành viên nhóm cũng gửi đến người hâm mộ những suy nghĩ và lòng biết ơn của họ thông qua những bức thư viết tay, hứa hẹn sẽ tiếp tục hoạt động cá nhân trong tương lai gần. 

Trước đó, cảnh sát nhận thấy rằng những nghi vấn về hành vi bắt nạt nhóm đối với Hyunjoo "không thực sự đúng" "thiếu bằng chứng để đưa ra kết luận"

cuu thanh vien april bi chi trich nang ne - anh 0

Hyunjoo cũng được cho là "không có tội" trong vụ kiện từ phía DSP Media nhắm vào cô với cáo buộc gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh.

Bên phía các công tố viên cho rằng cựu thành viên April chỉ đang nói về khía cạnh cá nhân của mình và về câu chuyện riêng, thay vì những cáo buộc lan truyền thông tin sai lệch như những gì công ty quản lý khởi kiện.

Nhóm nhạc nữ K-pop tan rã hậu scandal bắt nạt

Bất ngờ chưa: Top 10 bài hát trong tuần tại Việt Nam không có bài hát tiếng Việt nào?

BTS thu về hơn 700 tỷ đồng chỉ với 4 đêm diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ