Nhóm nhạc nữ K-pop tan rã hậu scandal bắt nạt

Cái kết được dự báo từ rất lâu của nhóm nhạc này, ngay từ khi những cáo buộc nổ ra.

Trưa ngày 28/1 (giờ địa phương), hàng loạt trang báo Hàn Quốc đã đưa tin về việc nhóm nhạc April thuộc công ty chủ quản DSP Media đã chính thức tan rã. Theo đó, công ty quản lý này viết: 

"Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về sự tan rã của April. Sau những cuộc thảo luận với từng thành viên April, công ty chủ quản đã đi đến quyết định giải tán nhóm để các thành viên có thể bước đi trên con đường riêng của mình kể từ bây giờ.

nhom nhac nu k pop tan ra hau scandal bat nat - anh 0
Các thành viên của April.

Chúng tôi hy vọng bạn hỗ trợ và dành sự quan tâm đối với 6 thành viên, những người hiện sẽ bắt tay vào sự nghiệp riêng của họ, không phải với tư cách là thành viên của April.

Hơn nữa, chúng tôi muốn dành thời gian này để chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho các cô gái của April trong suốt 6 năm qua. "

Đây là động thái không mấy bất ngờ, khi thành viên nổi bật nhất của nhóm là Na Eun trong năm 2021 đã phải nhận nhiều sự chỉ trích và tẩy chay vì bị cáo buộc bạo lực học đường trong quá khứ.

nhom nhac nu k pop tan ra hau scandal bat nat - anh 0
Na Eun liên tục nhận về những cáo buộc bạo lực.

Trước đó, vào đầu tháng 3, Na Eun cũng bị cho là kẻ cầm đầu vụ bắt nạt đối với Hyunjoo - thành viên cũ của nhóm, cùng Chaewon, Yena, Jin Sol. Với động thái này, nhiều khán giả tỏ ra thỏa mãn vì April đã dừng lại.

Tuy nhiên, cũng nhiều người nuối tiếc cho 2 thành viên mới là Rachel và Chaekyung vì họ không liên quan gì đến vụ bắt nạt nhưng lại phải chịu chung số phận với những đàn chị.

Khả năng hát live của nhóm nhạc Kpop được ví như "Avengers phiên bản nữ"

TWICE là nghệ sĩ nữ đầu tiên đạt được điều này tại Nhật Bản

Đây là ca khúc thành công nhất của TWICE trong 2 năm gần đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ