Cuộc đua K-Pop tại Billboard có gì mới?

Sự cạnh tranh thứ hạng của các nhóm nhạc là điều được người hâm mộ K-Pop quan tâm.

Cuộc đua của các nhóm nhạc K-Pop tại bảng xếp hạng Billboard tiếp tục căng thẳng ngay khi bảng xếp hạng World Albums trong tuần giữa tháng 2 được công bố.

BTS giành lại vị trí quán quân trên bảng xếp hạng với Map of the Soul: 7, đánh dấu tuần thứ 35 liên tiếp của album ở vị trí số 1, đồng thời là tuần thứ 103 trên bảng xếp hạng nói chung.

Nhóm gây ấn tượng khi có tổng cộng 6 album xuất hiện trong top 15 tuần này: BE xếp ở vị trí thứ 6, Love Yourself: Tear ở vị trí thứ 8, Love Yourself: Her ở vị trí thứ 9, Map of the Soul: Persona ở vị trí thứ 14 và Love Yourself: Answer ở vị trí thứ 15.

cuoc dua k pop tai billboard co gi moi - anh 0

ENHYPEN tiếp tục chứng minh bản thân là một tân binh đầy tiềm năng khi DIMENSION: ANSWER giữ vững vị trí thứ 2 trong tuần thứ 4 liên tiếp trên bảng xếp hạng. Các ca khúc trong album hiện vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là ca khúc đình đám Polaroid Love.

cuoc dua k pop tai billboard co gi moi - anh 0

Album phòng thu mới nhất của NCT - Universe nằm ở vị trí thứ 4 trong tuần thứ 8 liên tiếp trên bảng xếp hạng, trong khi Sticker của unit NCT 127 đạt hạng 7 trong tuần thứ 21. Nhóm vẫn đang duy trì được độ nổi tiếng của mình và đang dần hâm nóng sức hút với màn trở lại của NCT Dream vào tháng 3 tới.

cuoc dua k pop tai billboard co gi moi - anh 0

The Chaos Chapter: FREEZE của TXT xếp thứ 10 trong tuần thứ 37 liên tiếp tại World Albums. Điều này giúp sản phẩm tự mở rộng kỷ lục, trở thành album K-Pop trụ hạng lâu nhất được phát hành vào năm 2021.

cuoc dua k pop tai billboard co gi moi - anh 0

THE ALBUM của BLACKPINK vươn lên vị trí thứ 12 trong tuần thứ 71 trên bảng xếp hạng. Ra mắt đã lâu, album vẫn đạt được thứ hạng đáng nể, cho thấy sức mạnh của nhóm nhạc nữ tại thị trường quốc tế.

cuoc dua k pop tai billboard co gi moi - anh 0

Cuối cùng, hạng 13 thuộc về CRAZY IN LOVE của ITZY trong tuần thứ 19 không liên tiếp. Nhiều dự đoán cho rằng nhóm sẽ bùng nổ hơn ở các album kế tiếp, khi ITZY hiện cũng là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

cuoc dua k pop tai billboard co gi moi - anh 0

BTS lại phá kỉ lục sau khi một thành viên cho ra mắt sản phẩm solo

Chi tiết đặc biệt trong bài hát đầu tay của nhóm nhạc Hanbin

Nhóm nhạc nam hot nhất tháng 2 là...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ