Logo VieZ

Chi tiết đặc biệt trong bài hát đầu tay của nhóm nhạc Hanbin

Trần Thư|

Nhiều khán giả nhận ra sự thú vị lạ kì được ẩn chứa trong tên bài hát của nhóm.

Thông tin Tempest hoãn ngày debut khiến nhiều người hâm mộ K-Pop bất ngờ. Theo đó, cả 7 thành viên trong nhóm đều dương tính với Covid-19, khiến thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc bị dời sang đầu tháng 3.

chi tiet dac biet trong bai hat dau tay cua nhom nhac hanbin - anh 0

Dù vậy, Tempest vẫn kịp tung ra đoạn teaser ngắn đầy năng động và cá tính, hé lộ phần nào đó về giai điệu sắp tới. Ca khúc chủ đề mang tên Bad News, có tông màu tươi sáng, tràn ngập năng lượng.

Tiết tấu của ca khúc không quá nhanh, không quá mạnh, nhưng lại tạo các giác phấn khởi và đầy hào hứng. Câu hát "here comes bad news" vang lên nhiều lần gây ấn tượng, dự kiến cũng sẽ xuất hiện nhiều trong phần điệp khúc.

chi tiet dac biet trong bai hat dau tay cua nhom nhac hanbin - anh 0

Ngoại hình của các thành viên được nhiều người quan tâm. Cả nhóm đều cho thấy nhan sắc thu hút, điển trai. Đặc biệt, 7 thành viên đều có nét độc đáo riêng biệt, khó có thể nói được rằng ai là đỉnh nhất!

Một chi tiết thú vị được cư dân mạng chỉ ra rằng tên bài hát đã tiên đoán chính xác những chuyện xui xẻo mà nhóm đang gặp phải. Cũng vì ca khúc chủ đề là "bad news" (tin xấu), Tempest chính thức rời cuộc đua K-Pop của tháng 2 và chờ đợi "thời cơ" bùng nổ vào tháng 3. 

chi tiet dac biet trong bai hat dau tay cua nhom nhac hanbin - anh 0

Thậm chí, có người còn mong rằng nhóm sẽ nhanh chóng khỏe lại, hoàn thành cách ly và chuẩn bị kĩ lượng cho màn debut hoàng tráng. Đặc biệt, Tempest sẽ không phải thốt lên câu "here comes bad news" (tin xấu đến rồi đây) thêm một lần nào nữa ngoài đời!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ