Cuộc đời vẫn đẹp sao - Tập 23: 'Đại gia' Nghĩa tỏ tình cô Luyến

Trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Tập 23: Nghĩa (Thanh Dương) nói với Luyến (Thanh Hương) anh nghiêm túc yêu thương Luyến (Thanh Hương), muốn tính chuyện lâu dài với cô.

Tập kế cuối Cuộc đời mình vẫn đẹp mang đến ngã rẽ mới, thách thức chuyện tình chớm nở giữa Luyến và Lưu (NSƯT Hoàng Dũng). Theo VTV, nhân vật Nghĩa lấy cớ nhờ Luyến mang hộ hoa quả đến nhà để có cơ hội gần gũi với cô. Nghĩa nói anh tủi thân vì cô đơn, lủi thủi một mình trong khi người ta bằng tuổi thì có con cháu đề huề. Anh thổ lộ đã thầm thương Luyến từ lâu, chỉ cần cô đồng ý cả hai sẽ về chung nhà.

cuoc doi van dep sao tap 23 dai gia nghia to tinh co luyen - anh 0
Tập kế cuối Cuộc đời mình vẫn đẹp mang đến ngã rẽ mới.

Đáp lại lời Nghĩa, Luyến nói: "Giờ tôi như chim sợ cành cong, không bao giờ dám nghĩ tới chuyện tình cảm trăm năm". Nghĩa bảo tình cảnh mình cũng vậy, sau khi ly dị vợ anh định ở vậy đến già. Nhưng khi thấy Luyến, Nghĩa lại yêu trở lại, muốn tính chuyện lâu dài với cô. Nghĩa bảo mình chỉ cần tìm người vợ chịu thương chịu khó như Luyến.

Trước đó, Nghĩa thường mua quà tặng, giúp đỡ Luyến khi cô gặp khó khăn. Đứng trước lời tỏ tình của người đàn ông tử tế, gia cảnh khá giả, Luyến không khỏi xốn xang. Theo tiết lộ từ VTV, Luyến động lòng trước sự ân cần của Nghĩa, song chưa thể đón nhận tình cảm của anh do bản thân đã chịu nhiều mất mát. Giờ đây, cô chỉ muốn bình yên. 

Ở phân cảnh khác Luyến gặp cảnh xô xát ở chợ, Nghĩa lại đến kịp thời can ngăn. Nhờ có Nghĩa đưa tiền ra giải quyết mà Luyến không đánh nhau với người ta. Cũng tại đây, anh chạm mặt Lưu - người đàn ông làm nghề cửu vạn luôn thân thiết với Luyến. Khi Lưu buông lời trêu chọc "tình địch", Luyến tỏ vẻ khó chịu với Lưu. 

cuoc doi van dep sao tap 23 dai gia nghia to tinh co luyen - anh 0
Luyến động lòng trước sự ân cần của Nghĩa.

Tập 23 có sự góp mặt của bà Hòa (Anh Thơ) - người phụ nữ bán trái cây vẫn "cay" việc con trai Lưu quen con gái mình. Hòa rỉ tai Luyến, nói Lưu vốn không ra gì, "cô có mối tốt thì nên chốt ngay". Luyến bảo thấy Nghĩa chủ động, tiến tới nhanh quá nên đâm ra bị sợ. Nhưng sau khi nghe Hoà phân tích một hồi, Luyến cũng xuôi lòng, song chưa sẵn sàng để nhận lời Nghĩa. 

VTV ghi nhận ý kiến trái chiều của khán giả, trên một số diễn đàn phim ảnh. Một số khán giả cho rằng Luyến đã chịu khổ nhiều, cô xứng đáng được hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận nói Nghĩa không đáng tin, vì không đâu mà mọi thứ lại dễ dàng như vậy. Theo đánh giá của VTV, tập 24 - tập cuối - được người xem đặc biệt kỳ vọng. Chuyện đời của cô Luyến sẽ có bước ngoặt khiến người xem bất ngờ. 

Cuộc đời vẫn đẹp sao nói về đời sống dung dị của những người lao động ở xóm chợ nghèo dưới chân cầu Long Biên. Từng nhân vật sẽ đại diện cho nét tính cách riêng biệt, khắc họa lên số phận của mỗi con người trong bối cảnh xã hội ngày nay.  

‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’ tập 22: Xuất hiện thêm nhân vật gây "ức chế"

Nhân vật người bán trái cây của diễn viên Anh Thơ trong phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 cản con gái quen "trai nghèo", thường xuyên "đâm chọt" những người lao động sống dưới chân cầu Long Biên.

Diễn viên Tuấn Anh ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’: Phim là đời, đời là phim

Trong diễn biến mới của phim truyền hình "Cuộc đời vẫn đẹp sao", vai diễn Bát - gã trai ăn chơi - của diễn viên Tuấn Anh có những hành động "báo hại", khiến người xem bất bình.

MC VTV Hà Đan ‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’: Lần đầu bị chê nhiều như vậy!

Nhân vật của MC VTV Hà Đan trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị chê do tính cách thiếu nhất quán: lúc nghiêm trọng hóa vấn đề, khi thì quá trẻ con.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ