MC VTV Hà Đan ‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’: Lần đầu bị chê nhiều như vậy!

Nhân vật của MC VTV Hà Đan trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" bị chê do tính cách thiếu nhất quán: lúc nghiêm trọng hóa vấn đề, khi thì quá trẻ con.

Phương Nga (diễn viên, MC Hà Đan) là bạn cùng lớp với Thạch - con trai của Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Cô là cô tiểu thư nhà giàu nhưng biết đồng cảm với hoàn cảnh gia đình của người khác. Nhân vật từng tát cậu bạn xấu tính để bảo vệ bạn trai "con nhà nghèo" của mình.

Tuy nhiên, sự thể hiện của diễn viên Hà Đan làm khán giả khó chịu. Trên các diễn đàn phim, một số nhận xét diễn viên Hà Đan phải "gồng" khi vào vai và nhạt hòa hơn hẳn so với dàn cast. Diễn xuất của cô kém ổn định và chưa linh hoạt nên bị đánh giá là "đơ". Hơn nữa, tích cách nhân vật Nga mâu thuẫn, lúc thì trẻ con, lúc lại quá người lớn.

mc vtv ha dan cuoc doi van dep sao lan dau bi che nhieu nhu vay - anh 0
Diễn viên Hà Đan bị chê bai diễn xuất.

Nói với VTC News, Hà Đan thừa nhận đây là vai diễn khiến cô gặp nhiều ý kiến trái chiều nhất từ khán giả.

"Quả thực những tập đầu lên sóng, khi có nhiều ý kiến trái chiều về Phương Nga tôi cũng hoang mang, xuống tinh thần lắm. Vì tôi đã từng tham gia nhiều phim rồi, vai phản diện cũng từng đảm nhận rồi nhưng trước đến nay dù là vai phản diện tôi vẫn luôn nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, đây là lần đầu tiên tôi đọc được nhiều ý kiến trái chiều như thế", cô cho biết.

mc vtv ha dan cuoc doi van dep sao lan dau bi che nhieu nhu vay - anh 0
Nữ diễn viên thừa nhận đây là vai diễn khiến cô phải đối diện với ý kiến trái chiều nhiều nhất.

Hà Đan giải thích tính cách nhân vật Phương Nga có sự "thất thường" là do yếu tố kịch bản quy định. "Những suy nghĩ, quan điểm hay lời nói đôi lúc 'quá người lớn', hay 'như bà cụ non"'là do hoàn cảnh sống đem lại. Nga sống với bố từ rất nhỏ, tuy tính cách tươi vui nhí nhảnh nhưng ít nhiều vẫn phải tự lập từ sớm nên sẽ có những suy nghĩ già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa, đó là điều dễ hiểu", nữ diễn viên nói thêm về hoàn cảnh của nhân vật.

mc vtv ha dan cuoc doi van dep sao lan dau bi che nhieu nhu vay - anh 0
Nữ diễn viên giải thích nhân vật Phương Nga khác thường là do kịch bản.

Đây là vai diễn giống cô ở ngoài đời nhất. Cô nói với VTC News: "Những đánh giá như 'đôi lúc thì quá trẻ con, có lúc lại lớn quá, như bà cụ non, không biết đâu mà lần…' là tính cách của nhân vật Nga, và cũng là lời nhận xét của nhiều bạn thân khi nói về tính cách của tôi. Tôi và Nga - tuy 2 mà 1 nên tôi hiểu, sự hồn nhiên, vô tư, vui vẻ là tính cách vốn có do trời phú".

mc vtv ha dan cuoc doi van dep sao lan dau bi che nhieu nhu vay - anh 0
Diễn viên, MC Hà Đan nhận xét bản thân và nhân vật Phương Nga đồng điệu trong tính cách.

MC Hà Đan (sinh năm 1995) là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với vai trò MC, diễn viên. Cô từng dẫn dắt các chương trình như: Bay vào tương lai, Lắng nghe con yêu, Bốn mùa yêu thương... Từ năm 10 tuổi cô đã tham gia nhiều bộ phim, hiện tại, gia tài diễn xuất của cô có hơn 20 bộ phim với nhiều cái tên đáng chú ý như: Mưa bóng mây, Hoa bay, Sắc màu phái đẹp, Gái ngoan truyền kỳ, Dangerous Love... 

Cảnh quỳ gối trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” bị chê ‘lố, gượng ép’

Bi kịch leo thang trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao"

"Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Xem để hiểu và thông cảm với những mảnh đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ