‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’ tập 22: Xuất hiện thêm nhân vật gây "ức chế"

Nhân vật người bán trái cây của diễn viên Anh Thơ trong phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 22 cản con gái quen "trai nghèo", thường xuyên "đâm chọt" những người lao động sống dưới chân cầu Long Biên.

Trong tập 22 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, tối 22/5, đôi tình nhân Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan) ngày càng quấn quýt bên nhau. Thạch vẫn giấu Nga chuyện làm mất đồng hồ của anh chủ và phải đi vay lãi để mua chiếc đồng hồ mới. Thạch hẹn hò với Nga mà trong lòng bất an.

Nga vừa tới chỗ hẹn, Thạch đã ôm chầm lấy bạn gái. Thấy thái độ của Thạch khác lạ, nét mặt toát lên vẻ lo lắng, Nga hỏi Thạch đang gặp phải chuyện gì - cãi nhau với bố hay gặp rắc rối ở chỗ làm? Thạch đáp lại bạn gái: "Anh chỉ muốn ở bên em thôi" rồi ôm chặt Nga.

Trích đoạn tập 22 "Cuộc đời vẫn đẹp sao". Video: VFC.

Đến đây, phim đẩy cao trào khi để mẹ Nga - chị Hòa (Anh Thơ) xuất hiện. Ở các tập trước, thân thế của Nga được giấu, chỉ biết cô thuộc gia đình trung lưu, đời sống sung túc hơn Thạch.

Nhân vật Hòa vốn là bà bán tạp hóa, thường gây hiềm khích với Lưu (NSƯT Hoàng Hải) - cha của Thạch. Hòa ngỡ ngàng khi Thạch là bạn trai của con gái mình. Nga cũng bất ngờ trước sự xuất hiện của mẹ. Hòa tỏ vẻ không vui, nhăn mặt nói: "Sao lại là cháu?"

Theo diễn biến tập 23 do VTV tiết lộ, Hòa kịch liệt phản đối chuyện con gái mình quen con trai Lưu - một người đàn ông làm nghề cửu vạn. Thấy Lưu đứng ở sạp bán hoa quả nhà mình, Hòa mắng đuổi Luyến (Thanh Hương) đi giao đồ, mắng Bình (Minh Cúc) - người thầm thương Lưu - vì chọn sai đàn ông.

"Chỗ tử tế không chọn, lao đầu vào chỗ người không ra người, ngợm không ra ngợm. Đứa thì ăn cắp, đứa la làng có khác gì chí Phèo không? Người tử tế sống ở chỗ tử tế, rúc đầu vào cái loại không đâu vào đâu", Hòa nói với Bình.

Thấy vậy, Lưu cũng đáp lại: "Chó chê mèo lắm lông, còn hơn không có đàn ông mà rúc". Trước câu nói của Lưu, Hòa "cứng họng". Khi biết Hòa chê gia cảnh con trai mình, Lưu bồi thêm: "Con bố thủ khoa đại học mà không xứng, không xứng là thế nào?"

cuoc doi van dep sao tap 22 xuat hien them nhan vat gay uc che - anh 0
Nhân vật Hòa bị nhiều khán giả ghét.

Cách đáp trả thông minh của nhân vật Lưu được nhiều khán giả đồng tình, trên kênh YouTube của phim. Người xem đồng thời "ghét" Hòa, vì "trái với tên, bà ấy toàn gây bất hòa". Các bình luận phân tích biểu cảm, dáng điệu của diễn viên Anh Thơ, nhận xét cô hóa thân xuất sắc vai kẻ tọc mạch, ưa tị nạnh người khác. 

Theo nhiều bình luận, phim dần gỡ các drama được cài cắm từ trước, tập trung xây dựng cái kết có hậu cho từng cặp trong phim.

Khán giả cho rằng sự góp mặt của nhân vật Hòa là cần thiết, vì sau khi nhóm phụ huynh giải quyết xong mâu thuẫn, Thạch và Nga sẽ có cơ hội đến với nhau. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được biết cái kết của "chuyện tình tay ba" Lưu - Luyến - Bình. Theo kế hoạch của nhà sản xuất, Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ kết thúc ở tập 24.

Cuộc đời vẫn đẹp sao nói về đời sống dung dị của những người lao động ở xóm chợ nghèo dưới chân cầu Long Biên. Từng nhân vật sẽ đại diện cho nét tính cách riêng biệt, khắc họa lên số phận của mỗi con người trong bối cảnh xã hội ngày nay.

Bi kịch leo thang trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao"

Trong tập 11 "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao", Luyến (Thanh Hương) uống rượu để quên chuyện buồn. Cô bị Nhật (Anh Tuấn) thừa cơ đưa vào chỗ tối làm chuyện đồi bại.

Thoại thật “hết nước chấm” trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao"

"Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" gây ấn tượng với khán giả bởi những lời thoại hài hước, chân thực.

Luyến - nàng dâu đáng thương trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao"

Nhân vật Luyến trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" khiến khán giả xót xa vì số phận quá bi thương.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ