Diễn viên Tuấn Anh ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’: Phim là đời, đời là phim

Trong diễn biến mới của phim truyền hình "Cuộc đời vẫn đẹp sao", vai diễn Bát - gã trai ăn chơi - của diễn viên Tuấn Anh có những hành động "báo hại", khiến người xem bất bình.

Bát có nhiều đất diễn dù là tuyến phụ. Gã em trai lưu manh của Luyến đẩy những con người khốn cùng như Luyến, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) vào tình thế bất hạnh. Mỗi lần xuất hiện, Bát không xin tiền thì sẽ ăn vạ, trộm cắp.

Trong tập 20 - 21, Bát trộm đồng hồ rồi vu oan cho Thạch (Việt Hoàng) - con trai của Lưu, khiến anh phải gánh món nợ khổng lồ. Chi tiết Thạch đau khổ, loay hoay kiếm tiền trả nợ khiến người xem xót xa, bực tức với nhân vật Bát.

dien vien tuan anh cuoc doi van dep sao phim la doi doi la phim - anh 0
Sự xuất hiện của Bát luôn đi kèm tai ương. 

Theo 2sao, diễn viên Tuấn Anh diễn xuất tốt, khắc họa thành công nhân vật, khiến người xem "ghét lây" anh. Trang 2sao trích dẫn bình luận của khán giả: "Xem phim để giải trí mà cứ để ông Bát gây họa thì chỉ thấy ức chế thôi", "Đạo diễn và biên kịch làm quá tay rồi, một nhân vật phụ mà để ảnh hưởng đến mạch phim quá", "Cho Bát hết vai đi để khán giả xem phim cho nhẹ nhàng được không",...

Trước luồng dư luận, diễn viên Tuấn Anh trả lời VTC News: "Tôi cảm nhận, cách tạo kịch tính trong những bộ phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng rất tinh tế, đều sẽ có những nốt thăng, nốt trầm giống như sự muôn vẻ của cuộc sống.

Ở những tập đầu của phim, trước khi Bát xuất hiện tôi từng đọc được bình luận rất hay của khán giả: 'Trước khi giông bão ập đến sẽ là những ngày bình yên'. Về những bình luận mà khán giả dành cho Bát sau tình tiết nhân vật này gây khốn khổ cho Thạch, tôi cảm nhận khán giả như đã hoà mình vào cùng bộ phim. Họ phải đồng cảm với những nhân vật hiền lành lương thiện khi bị lợi dụng lòng tin thì mới phản ứng như vậy.

Bên cạnh những bình luận có phần căng thẳng, tôi đọc được một số bình luận khác đồng tình rằng đây 'không phải là chuyện xa lạ, mà rõ ràng chúng ta đã từng trải qua hoặc bắt gặp ngay trong cuộc sống'. Bản thân tôi thấy rất tuyệt khi mang được trải nghiệm 'phim là đời, đời là phim' đến với khán giả".

dien vien tuan anh cuoc doi van dep sao phim la doi doi la phim - anh 0
Ảnh đời thường của Tuấn Anh

Trả lời VTV News, diễn viên Tuấn Anh nói anh biết ơn những phản ứng, dù khen hay chê, từ khán giả. Anh nói đó là sự quan tâm của người xem dành cho nhân vật của mình lẫn bộ phim. 

"Không nói đến chuyên môn là tôi đã diễn đạt và tròn vai hay chưa, nhưng về mặt công việc tôi rất vui khi bản thân đã làm được như mục đích của đạo diễn yêu cầu. Đó là khắc họa nhân vật phản diện có tâm lý khó đoán, là "sao chổi" của mọi người xung quanh. Tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận bộ phim và vai diễn của tôi dưới góc nhìn nghệ thuật, bằng cách kể chuyện của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng", diễn viên Tuấn Anh nói. 

Phạm Tuấn Anh sinh năm 1996, từng làm blogger với nghệ danh "Tuấn Mõ". Anh tham gia chủ yếu vai phụ, trong nhiều phim truyền hình của VFC như Gia đình mình vui bất thình lình, 11 tháng 5 ngày, Gara hạnh phúc...

"Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Xem để hiểu và thông cảm với những mảnh đời

NSƯT Hoàng Hải: "Tôi thấy nhiều mảnh đời nghèo mà vui"

Luyến - nàng dâu đáng thương trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ