Logo VieZ

Có ai còn nhận ra Touliver sau màn hóa trang của JustaTee không?

Các fan cũng ngay lập tức so sánh vị giám đốc âm nhạc Rap Việt mùa 2 này với một nhân vật cực nổi tiếng.

Nắm giữ vai trò cộm cán - giám đốc âm nhạc của Rap Việt mùa 2, Touliver luôn xuất hiện với hình tượng cool ngầu nhưng có lẽ lần này các fan khó lòng nhận ra anh. Mới đây trên trang cá nhân, giám khảo JustaTee đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Touliver.

Đặc biệt, JustaTee đã hóa trang cho bạn thân của mình khiến ai nấy cũng phải bật cười. Kèm với hình ảnh nam giám khảo viết: "Touliver on da beast". Dù là bà xã Tóc Tiên đi chăng nữa cũng chưa chắc nhìn ra chồng mình qua bức ảnh này.

co ai con nhan ra touliver sau man hoa trang cua justa tee khong - anh 0
Giám khảo JustaTee hóa trang cho Touliver.

Bên dưới bài đăng, các fan còn háo hức cho rằng Touliver giống với một nhân vật phản diện nổi tiếng trong loạt phim Harry Potter - Voldemort. Trong đó có cả bình luận của 16 Typh - cựu thí sinh Rap Việt mùa 1.

co ai con nhan ra touliver sau man hoa trang cua justa tee khong - anh 0
16 Typh lập tức để lại bình luận cho rằng giám đốc âm nhạc Touliver nhìn giống Voldemort.

Đây có lẽ là một màn "trả đũa" nhè nhẹ của giám khảo JustaTee vì trước đó, Touliver đã liên tục thể hiện khả năng cắt, ghép và chỉnh sửa ảnh của mình thông qua hình của JustaTee và Rhymastic.

"Phù thủy Photoshop" đã thể hiện nỗi nhớ hai người anh em thân thiết bằng cách biến hóa hình ảnh selfie của JustaTee và Rhymastic với gương mặt ở thời điểm 20 năm sau. Hình ảnh của giám khảo JustaTee cùng gương mặt bầu bĩnh lão hóa và bộ râu đặc trưng của độ tuổi U50.

co ai con nhan ra touliver sau man hoa trang cua justa tee khong - anh 0
Giám khảo JustaTee phiên bản 20 năm sau.

HLV Rhymastic với gương mặt khác lạ cùng mái tóc dài không hợp với anh chút nào. Chắc hẳn chính chủ cũng khó lòng nhận ra gương mặt của mình sau tài năng biến hóa của "phù thủy" Touliver.  

co ai con nhan ra touliver sau man hoa trang cua justa tee khong - anh 0
Không ai có thể tưởng tượng được đây là HLV Rhymastic.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ