Trước vòng Bứt Phá Rap Việt, JustaTee nhận định bất ngờ về team Binz

Nam giám khảo đã chia sẻ cảm xúc và "tung hint" trước khi bước vào vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2.

Nói về tâm trạng trước khi bước vào vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, JustaTee cho biết qua những trận đối đầu đã có rất nhiều cảm xúc với các đội.

Anh cho rằng vòng 2 vừa rồi như một vòng Bứt phá mini, bởi tất cả đều có sự thay đổi mạnh mẽ và cực kỳ lớn. Nam giám khảo rất tò mò các thí sinh bứt phá thêm một lần nữa ra sao để mọi người có thể chiêm ngưỡng nhiều mảng âm nhạc hay trong chương trình.

truoc vong but pha rap viet justa tee nhan dinh bat ngo ve team binz - anh 0
JustaTee nhận định các thí sinh thay đổi mạnh mẽ.

Đối với JustaTee, bảng đấu nào cũng có sự kịch tính và cạnh tranh riêng, bởi khi đã bước vào vòng 3, ai cũng đều có khả năng và chất để phát triển nhiều hơn. "Tất cả chúng ta phải chiêm ngưỡng các bạn lột xác và bứt phá. Tôi rất mong sẽ được nhìn thấy nhiều sự cạnh tranh và kịch tính ở phần này", anh cho biết. 

truoc vong but pha rap viet justa tee nhan dinh bat ngo ve team binz - anh 0
JustaTee mong sẽ thấy được nhiều sự cạnh tranh và kịch tính.

Theo JustaTee, trong 4 HLV không phân định được rõ ràng ai sẽ "nặng ký" nhất. Nguyên nhân là cứ đến vòng mới, mỗi người lại có sự biến hoá mà không ai ngờ được. Đặc biệt, anh cho rằng năm nay team Binz có lối chơi và sự thay đổi rõ rệt nhất. 

truoc vong but pha rap viet justa tee nhan dinh bat ngo ve team binz - anh 0
Nam giám khảo cho rằng team Binz có lối chơi và sự thay đổi rõ rệt nhất.

Nam giám khảo nhận định chủ đề lần này rất chung chung và có thể khai thác nhiều khía cạnh, cũng như các mảng bên ngoài xã hội.

"Thật sự là năm nào cũng vậy, kể cả đề khó hay dễ thì các bạn vẫn sẽ khai thác được triệt để những gì chúng tôi đưa ra", JustaTee tiết lộ và không quên "tung hint" vòng 3 mang đầy sự kịch tính, hấp dẫn và bứt phá. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Lời nhắn sâu sắc MC Trấn Thành gửi các thí sinh trước vòng Bứt phá

Một nữ ca sĩ được tiết lộ sẽ xuất hiện tại vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2

LK: "Vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2 khó đoán vì..."

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ