Xám rap về hôn nhân ra sao mà JustaTee phản bác?

Trấn Thành cũng khuyên Xám nên hỏi thêm về trải nghiệm hôn nhân của JustaTee.

Trong phần thi của mình ở vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2, Xám dường như sẽ mang đến một câu chuyện liên quan đến chủ đề hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi nam rapper trình diễn, JustaTee thể hiện sự phản bác: "Em mà lấy vợ về, em sẽ viết..." khiến Wowy, Rhymastic bật cười.

xam rap ve hon nhan ra sao ma justa tee phan bac - anh 0
xam rap ve hon nhan ra sao ma justa tee phan bac - anh 0
Xám trên sân khấu vòng Bứt Phá.

Trấn Thành tiếp lời: "Em có thấy những người lấy vợ lâu năm người ta nói chuyện không? Em hãy hỏi anh ấy trải nghiệm trong hôn nhân mà có vẻ không mấy được như em viết".

xam rap ve hon nhan ra sao ma justa tee phan bac - anh 0
Mọi người đều bật cười trước lời khuyên Trấn Thành dành cho Xám.

Trong khi đó, ở phần trình diễn của Sol7, Trấn Thành cùng các HLV và giám khảo rất bất ngờ với outfit mà nam rapper diện lên sân khấu lần này. "Wow, một chiếc áo da, quần rách ống loe để đi ăn phở, tuyệt vời" - Trấn Thành thốt lên.

xam rap ve hon nhan ra sao ma justa tee phan bac - anh 0
Outfit của "thầy 7" ở vòng thi tối nay.
xam rap ve hon nhan ra sao ma justa tee phan bac - anh 0

JustaTee chia sẻ, nếu lỡ thay đổi rồi cứ làm trọn vẹn vì "đã có Binz bảo kê thì làm sao phải xoắn". Tuy nhiên, Trấn Thành không cho đó là một đề nghị hay, nhất là khi JustaTee còn khuyên Sol7 nếu có đến nhà bạn gái, hãy đeo kính thật ngầu rồi... ngồi trước cửa nhà để gây ấn tượng với bố mẹ.

xam rap ve hon nhan ra sao ma justa tee phan bac - anh 0

Tập 11 mở đầu cho vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ là một trận đấu căng thẳng. Ở tập này, Wowy nhận định "nảy lửa" đến mức khiến Binz "đổ mồ hôi hột" còn Karik cực kì căng thẳng.

"Đây không chỉ là một sân khấu mang đến âm nhạc mà còn là giá trị nhân văn khác. Tôi nghĩ nó sẽ chạm được đến trái tim của mọi người" - Karik chia sẻ.

Chia sẻ cảm xúc của mình trước khi vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2 lên sóng, LK cho biết anh đang rất hồi hộp vì các thí sinh đều tài năng, bảng đấu được chia ra với sự cạnh tranh rất cao, hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục bùng nổ. 

Khi được hỏi về kinh nghiệm để vượt qua áp lực tâm lý, LK bộc bạch: "Thời gian chúng ta bỏ công sức để đầu tư chất xám vào phần biểu diễn đã quá nhiều rồi. Đến thời điểm này, các bạn nên để tâm lý thoải mái nhất để có thể tự tin bước lên sân khấu, giải tỏa hết áp lực trong những ngày qua".

Tập 11 của Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 25/12 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Trước vòng Bứt Phá Rap Việt, JustaTee nhận định bất ngờ về team Binz

Một nữ ca sĩ được tiết lộ sẽ xuất hiện tại vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2

Ngoài Seachains, Rap Việt còn một nhân vật có giọng cười gây ám ảnh

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ