Logo VieZ

Góc gây lú: Là Touliver hay Tou Bao Tử?

Gây ấn tượng vì vẻ ngoài giống với giám đốc âm nhạc Touliver từ vòng Chinh phục, vậy khi Pretty XIX cùng chung khung hình với ông xã Tóc Tiên.

Pretty XIX vừa đăng tải bức ảnh chụp chung với giám đốc âm nhạc Touliver ngay tại sân khấu Rap Việt. Kèm với hình ảnh, Pretty XIX viết: "Tìm điểm khác nhau giữa hai người này".

Có thể thấy khi xuất hiện cùng nhau trong một khung hình, đồng đều cả trang mục tối màu, Pretty XIX thật sự giống Touliver đáng kinh ngạc. Chỉ duy nhất phần màu tóc của Pretty XIX là khác khi so sánh với ông xã Tóc Tiên.

goc gay lu la touliver hay tou bao tu - anh 0
Pretty XIX đứng cùng khung hình với Touliver.

Bên dưới bài đăng của Pretty XIX, Pjpo cũng để lại bình luận: "Khác mỗi màu kính với logo áo em ơi". Không những vậy các fan cũng lập tức vào phần bình luận cho rằng:

- Nhìn như hai bố con thế.

- Khác là có vợ và không có vợ.

- Khác mỗi tóc kính áo phần còn lại cool ngầu giống nhau hết anh.

goc gay lu la touliver hay tou bao tu - anh 0
Trước đây, Pretty XIX luôn được ghép ảnh so sánh với ông xã Tóc Tiên.

Trước đó, chỉ vừa mới xuất hiện tại vòng Chinh phục, Pretty XIX đã khiến MC Trấn Thành phải thốt lên: "Ngày hôm nay, chúng ta có một thí sinh sở hữu ngoại hình và gương mặt mà quý vị nhìn vào sẽ hình dung ra giám đốc âm nhạc của chúng ta ngay".

Không những vậy, rất nhiều hình ảnh của anh được cộng đồng mạng cắt ghép với Touliver để so sánh và đăng tải trên mạng xã hội.

goc gay lu la touliver hay tou bao tu - anh 0
Đến nỗi anh còn được đặt biệt danh là Tou Bao Tử.

Theo Pretty XIX vì ngoại hình quá giống nên trước đây anh có một biệt danh được dựa trên tên của giám đốc âm nhạc Touliver - Tou Bao Tử.

Tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2, Pretty XIX đã cùng Sol7 mang đến một bản rap melody cực hút. Dù không phải là một tiết mục làm bùng nổ sân khấu với giai điệu sối động, 101520 lại chinh phục khán giả bằng màu nhạc sâu lắng.

Không cần quá phô trương, hào nhoáng, Sol7 và Pretty XIX là cặp đôi duy nhất có thể truyền tải được đúng theo cách mà Binz từng làm.

goc gay lu la touliver hay tou bao tu - anh 0
Cả hai đã chinh phục khán giả bằng màu nhạc sâu lắng không quá phô trương, hào nhoáng.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ