Clip: Phí Phương Anh lần đầu diễn live, có "thảm họa" như Chi Pu?

Lần đầu diễn live của "người đẹp cầm mic" sẽ ra sao?

Tối ngày 26/6, Phí Phương Anh đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời tại một đêm nhạc quy tụ hàng trăm khán giả, đa phần là sinh viên. Đây là lần đầu tiên cô trực tiếp trình diễn tại một chương trình quy tụ đông đảo khán giả.

2 ca khúc mà Phí Phương Anh chọn để trình diễn chính là 2 ca khúc sáng tác bởi Nhạc sĩ RIN9: Răng KhônPháo Hoa. Đây cũng là hai sản phẩm có độ viral nhất định và ít nhận về "gạch đá" nhất của người đẹp này.

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân, Phí Phương Anh bộc bạch: "Tôi thực sự xúc động khi có thể nghe giọng hát của rất nhiều bạn hòa giọng cùng mình từ bên dưới khán đài.

Thậm chí, có không ít các bạn còn xuống đến hậu trường để xin chữ kí, chụp ảnh chung!

Chắc chắn đây sẽ là những động lực rất lớn để tôi cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn nữa để có thể mời mọi người cùng thưởng thức!".

clip phi phuong anh lan dau dien live co tham hoa nhu chi pu - anh 0

Phí Phương Anh là một cái tên gây ra nhiều tranh cãi với quyết định "cầm mic" của mình. Sử dụng những scandal để tạo ra điểm thu hút là công thức khiến người đẹp này nhận về rất nhiều chỉ trích. Tuy vậy, cô cũng nhận được một vài sự "an ủi" vì không đi diễn live.

Nhưng với việc đã bắt đầu đi diễn trực tiếp, Phí Phương Anh có lẽ sẽ cần cải thiện nhiều hơn nữa khả năng trình diễn của mình để đáp ứng yêu cầu tối thiểu của vai trò "ca sĩ" mà cô đang theo đuổi.

Phí Phương Anh sinh ngày 16/9/1997 tại Hà Nội. Cô là quán quân của chương trình The Face 2016. Sau khi đạt thành công nhất định với vai trò người mẫu, cô chuyển sang theo đuổi âm nhạc từ 2021

Vừa comeback, MV mới của Phí Phương Anh tiếp tục dính nghi án đạo nhái bộ phim đình đám của Hàn Quốc

Bị tố đạo nhạc Hàn, ekip Phí Phương Anh quay hẳn clip để minh chứng

Trung Quân cover 'thảm họa' của Phí Phương Anh ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ