“Chú châu chấu” Yoo Jae Suk lại được dịp tấu hài với “cặp đôi mới nổi”

Chia sẻ

Người ta bảo chọc ghẹo những cặp đôi “đang yêu” là niềm vui quả không sai.

Trong tập Running Man mới phát sóng chiều 27/2, MC Quốc dân Yoo Jae Suk đã có một màn "chọc xoáy" dí dỏm vào hai đồng nghiệp Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. 

Theo đó, nam MC xem cảnh ôm hôn của "cặp đôi mới nổi" Song Ji HyoKim Jong Kook trong MV My Heart Is Love rồi nhanh miệng bảo: "Trông Ji Hyo nhìn ngắm Jong Kook như thể cổ muốn ăn tươi nuốt sống cậu ta vậy", khiến mọi người ồ lên cười ngất.

chu chau chau yoo jae suk lai duoc dip tau hai voi cap doi moi noi - anh 0
chu chau chau yoo jae suk lai duoc dip tau hai voi cap doi moi noi - anh 0

Nam ca sĩ liền đáp: "Mấy cảnh quay này đều quay một bên như vậy đó. Nó là một cảnh quay về khoảnh khắc hạnh phúc của chúng tôi trong MV". Có lẽ như anh chàng cũng rất thích cảnh quay này với "bạn gái tin đồn" của mình. 

chu chau chau yoo jae suk lai duoc dip tau hai voi cap doi moi noi - anh 0

Khoảng 2 tuần trước, Running Man đã phải dừng ghi hình vì các thành viên lần lượt nhận kết quả dương tính với Covid-19. Khi đó, fan không khỏi lo cho 2 thành viên nữ còn lại, đặc biệt là Song Ji Hyo vì cô bị dị ứng thuốc nên không thể team vaccine, còn Jeon So Min đã tạm dừng lịch trình vài tuần qua do phẫu thuật chấn thương chân. 

Hiện tại, dàn cast đều có kết quả âm tính và sẵn sàng trở lại làm việc. Song Ji Hyo cũng vừa cập nhật những hình ảnh năng động thường ngày để báo tin bình an với fan. 

Yoo Jae Suk từng gọi Ji Suk Jin khi sụp đổ vì...

Gà cưng vừa tung nhạc mới, phản ứng của “ông bầu” mát tay Yoo Jae Suk là…

Sau Running Man, đến lượt một show do Yoo Jae Suk dẫn dắt dính "vận xui" liên tục

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ