Tình trạng của Kim Jong Kook hiện ra sao khi nhiễm Covid-19?

Anh Hổ của Running Man đã thông báo với khán giả về tình trạng hiện tại của mình sau khi nhiễm Covid-19.

Trưa 10/2, Kim Jong Kook cùng 2 thành viên khác của Running Man là Ji Suk Jin - Yang Se chan được xác nhận dương tính với Covid-19. Hiện tại, Anh Hổ đang tự cách ly và điều trị tại nhà, đồng thời đã thông báo đến khán giả về tình trạng của mình thông qua vlog mới.

Kim Jong Kook đã đăng tải vlog hướng dẫn tập gym cho em trai Jeon So Min và ở phần bình luận, anh trấn an khán giả.

"Có rất nhiều bạn đã lo lắng cho tôi. Thật xấu hổ quá nhưng tôi không sao cả. Mặc dù đã đeo khẩu trang và cẩn thận nhưng đáng lẽ, tôi phải cẩn thận hơn. Xin lỗi mọi người rất nhiều. Từ mai, tôi có thể tập thể dục ở nhà. Mong mọi người hãy cẩn thận hơn" - Kim Jong Kook chia sẻ.

tinh trang cua kim jong kook hien ra sao khi nhiem covid 19 - anh 0
Kim Jong Kook trong vlog đã quay trước đó.

Sáng 10/2, Kim Jong Kook nhận kết quả dương tính với Covid-19 sau khi làm xét nghiệm PCR. Hôm 8/2, anh đi ghi hình Running Man và ngày 9/2 phát hiện triệu chứng, bị sốt nhẹ nên đã đến bệnh viện. Anh Hổ đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên hiện tại sức khỏe vẫn ổn nhưng sẽ hủy toàn bộ lịch ghi hình trong 2 tuần tới.

tinh trang cua kim jong kook hien ra sao khi nhiem covid 19 - anh 0

Cùng thời điểm với Kim Jong Kook, Yang Se Chan cũng trở thành F0 nhưng do đi ghi hình một chương trình trước đó. Vì tiếp xúc gần với 2 đàn em, Ji Suk Jin cũng test nhanh và dương tính, tiến hành xét nghiệm PCR và nhận kết quả nên hiện tại đã cách ly ở nhà, tự điều trị.

Tuần này, Running Man sẽ hoãn phát sóng tập 592 để nhường khung giờ cho Olympic Bắc Kinh 2022. Chương trình cũng hủy bỏ lịch ghi hình vào tuần sau bởi có tận 3 thành viên vắng mặt vì cách ly.

tinh trang cua kim jong kook hien ra sao khi nhiem covid 19 - anh 0
Tính đến hiện tại, có 4/7 thành viên Running Man đã và đang là F0.

Thời gian qua, Running Man liên tục gặp "vận xui". Giữa tháng 12/2021, Yoo Jae Suk trở thành F0 sau khi tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19 trong lúc ghi hình một chương trình khác.

Cuối tháng 1/2022, dàn cast Running Man lại phải test Covid-19 khi có thông tin một khách mời dương tính sau ngày ghi hình. Thời điểm này, 2 bóng hồng của chương trình đều âm tính nhưng đã vắng mặt 2 tuần vì Song Ji Hyo chưa tiêm vaccine do dị ứng thuốc, Jeon So Min gặp chấn thương nặng ở chân phải ở nhà tịnh dưỡng.

Kim Jong Kook và 2 thành viên của Running Man xác nhận nhiễm Covid-19

Chờ ghi hình, Song Ji Hyo - Kim Jong Kook vẫn tranh thủ thả "cẩu lương"

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo "chơi lớn" đầu năm: Đã mặc cả áo cưới đến lễ đường?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ