Sau Running Man, đến lượt một show do Yoo Jae Suk dẫn dắt dính "vận xui" liên tục

Dù đã cận kề ngày công chiếu mùa mới, nhưng Sixth Sense 3 hiện phải tạm hoãn.

Ngày 23/2, một đại diện của nhà sản xuất Sixth Sense xác nhận nam diễn viên Lee Sang Yeob và PD chính của show đều có kết quả dương tính với Covid-19. Cả 2 đều đang có nhiều triệu chứng, phải cách ly trong khoảng 5 ngày. 

sau running man den luot mot show do yoo jae suk dan dat dinh van xui lien tuc - anh 0
Lee Sang Yeob xác nhận nhiễm Covid-19 ngày 23/2.

Vào cùng ngày, 2 thành viên nữ còn lại của Sixth Sense 3 là Lee Mi Joo và Jessi cũng lần lượt xác nhận nhiễm Covid-19. Theo thông báo của công ty quản lý, cả 2 có một số triệu chứng vào ngày 22 nên đã test và nhận kết quả dương tính, trong đó Lee Mi Joo nhiễm biến chủng Omicron. 2 người đều đã hoàn thành tiêm vaccine mũi 2.

sau running man den luot mot show do yoo jae suk dan dat dinh van xui lien tuc - anh 0
sau running man den luot mot show do yoo jae suk dan dat dinh van xui lien tuc - anh 0
Lee Mi Joo và Jessi cũng lần lượt có kết quả dương tính cùng ngày.

Hồi tháng 12/2021, Yoo Jae Suk cũng từng xác nhận mắc Covid-19 nên phải dừng ghi hình hàng loạt show và lễ trao giải, trong đó có Running Man. Như vậy, hiện chỉ có duy nhất thành viên Oh Na Ra vẫn âm tính với virus. 

sau running man den luot mot show do yoo jae suk dan dat dinh van xui lien tuc - anh 0
Cuối năm 2021, loạt show Hàn và lễ trao giải một phen nháo nhào vì Yoo Jae Suk nhiễm Covid-19.
sau running man den luot mot show do yoo jae suk dan dat dinh van xui lien tuc - anh 0
Nữ diễn viên Oh Na Ra là người duy nhất âm tính với virus.

Điều đáng nói là Sixth Sense 3 đã cận kề ngày khởi chiếu, không chỉ các thành viên mà khán giả cũng rất mong chờ vào sự trở lại này. Tuy nhiên, rất tiếc vì dàn cast lẫn PD lần lượt nhiễm bệnh nên chương trình phải hoãn lại thêm 1 tuần, chuyển từ 11/3 sang 18/3.

Ngoài ra, trước khi dịch bệnh bùng phát quanh dàn cast vỏn vẹn 1 ngày, nhà sản xuất Sixth Sense 3 vừa đưa ra thông báo xác nhận Jeon So Min sẽ rút khỏi vị trí thành viên thường trực của mùa này vì lý do chấn thương.

Hồi tháng 1, nữ diễn viên phải phẫu thuật gãy xương bàn chân, hiện đang phải tập trung hồi phục. Quyết định rời Sixth Sense khiến nhiều người khá bất ngờ và lo ngại cho tình hình sức khoẻ của Jeon So Min, bởi đầu tháng 2 công ty quản lý vừa mới trấn an fan rằng ca phẫu thuật thành công và cô đang trong quá trình hồi phục tốt nên sẽ không rút khỏi Running Man như những lời đồn đoán. 

Jeon So Min đang phải tập trung hồi phục sau phẫu thuật.

Trước Sixth Sense 3, Running Man cũng có 2 tháng liên tục gặp chuyện không may khi phải dời ngày phát sóng, dời lịch quay, 5/7 thành viên xác nhận nhiễm Covid-19, Jeon So Min tạm dừng ghi hình vì chấn thương,... Mới đây, Haha còn tiếp tục đau đầu vì anh vừa hồi phục thì đến lượt cả gia đình đều dương tính.

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước tin hàng loạt nghệ sĩ Hàn nói chung và dàn cast Sixth Sense 3 nói riêng liên tục dương tính với Covid-19:

- Như mắc lời nguyền vậy. Mùa 3 chắc phải hoãn lại một thời gian dài nữa rồi.

- Hàn Quốc hiện có hơn 100,000 ca mỗi ngày, nên không có gì ngạc nhiên khi thấy ngày càng nhiều người nổi tiếng nhiễm bệnh. Mong họ không gặp nhiều di chứng sau khi bình phục. 

- Tôi cũng đã hy vọng ngày công chiếu bị hoãn, biết đâu Jeon So Min có thể hồi phục kịp và cùng tham gia lần ghi hình tiếp theo.

- Mong mọi người nhanh khoẻ và sớm trở lại. Phản ứng hoá học của dàn cast rất thú vị.

2 tháng "xui xẻo" nhất của Running Man suốt 11 năm

Sao nữ Running Man vừa rút khỏi dàn cast, một chương trình phải hoãn chiếu

Sao nữ Running Man rời một chương trình vì chấn thương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ