Một BTV Thời tiết từng có tiết lộ gây sốc về người thứ 3 trên sóng truyền hình

MC Trấn Thành cũng cảm thấy bất bình vì độ "ngang ngược" của bạn trai cũ nữ chính Người Ấy Là Ai.

Vốn được nhiều khán giả yêu mến với vai trò BTV Thời tiết, nổi bật với nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào, Thanh Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai để tìm "một nửa". 

mot btv thoi tiet tung co tiet lo gay soc ve nguoi thu 3 tren song truyen hinh - anh 0

Đặc biệt, mối tình sâu đậm nhất của Thanh Tâm đã trôi qua từ tận 7 năm trước Người Ấy Là Ai. Sau 2 năm, cô thấy tình yêu đủ lớn nên đã trở về Quảng Ninh, từ bỏ mọi cơ hội thăng tiến trong công việc như mong muốn của người yêu, dù lúc đó bản thân đang học tập và làm việc ở Hà Nội. Trong lúc hoàn tất thủ tục, cả 2 đã xảy ra cãi vã. Người đàn ông kia nói lời chia tay, Thanh Tâm cố níu kéo nhưng không thành.

Vẫn giữ quyết định về Quảng Ninh để gần hơn với gia đình và mong mỏi hy vọng hàn gắn chuyện tình cảm, Thanh Tâm không ngờ rằng đối phương đã có người mới và chuẩn bị kết hôn.

Khi cô đề cập về người thứ 3, bạn trai cũ còn có câu trả lời khá sốc: "Nếu em chấp nhận được điều đó thì chúng mình cưới nhau, còn không thì chia tay". Lời thoả thuận "ngang ngược" của người đàn ông này đã khiến Trấn Thành và các cố vấn cảm thấy bất bình.

mot btv thoi tiet tung co tiet lo gay soc ve nguoi thu 3 tren song truyen hinh - anh 0

Trước giờ, nữ BTV vốn chỉ nói với mọi người cô rời Hà Nội vì gia đình, chỉ đến Người Ấy Là Ai cô mới tiết lộ một phần lý do là để chạy theo tình yêu. 

Dù ban đầu rất tức giận và căm thù, nhưng thời gian qua đi, Thanh Tâm không còn thấy hối hận về quyết định năm xưa. Nữ chính nghĩ đến được với nhau hay không là do duyên, nên giờ nếu có cơ hội gặp lại cô vẫn muốn chào hỏi người cũ. 

Đến với Người Ấy Là Ai mùa 3, Thanh Tâm cuối cùng đã tìm được cơ hội mới cho tình yêu khi ghép cặp thành công với bác sĩ điển trai Quang Lâm, được mọi người ủng hộ nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên,  rất tiếc là sau chương trình, Thanh Tâm đã đính chính cả 2 quyết định chỉ dừng ở mối quan hệ chị em.

mot btv thoi tiet tung co tiet lo gay soc ve nguoi thu 3 tren song truyen hinh - anh 0

Trấn Thành từng nói gì ở Người Ấy Là Ai mà viral khắp mạng xã hội?

Những giọt nước mắt ở Người Ấy Là Ai

Người Ấy Là Ai mùa 4 casting khu vực miền Bắc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ