Logo VieZ

"Chị Ca Nô" Lê Nhân bất ngờ "đổi nghề", livestream bán trang phục game

An Chi|
Nghe Audio00:00

Lê Nhân xuất hiện trên sóng livestream của một tựa game và bán trang phục cho các "chiến thần".

Chị Ca Nô Lê Nhân được biết đến là một YouTuber, diễn viên hài, nổi tiếng với những clip battle gây sốt cùng Huỳnh Lập. Ngoài làm sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, Lê Nhân còn có "nghề chính" là dựng phim, media.

Gần đây, anh bất ngờ "đổi nghề" khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Trong buổi livestream Battle show Loạn Rồi Chiến Thôi cùng tựa game Loạn chiến Mobile, Lê Nhân xuất hiện với vai trò người live và bán trang phục cho các game thủ. 

chi ca no le nhan bat ngo doi nghe livestream ban trang phuc game - anh 0
Chị Ca Nô bất ngờ "đổi nghề", bán trang phục trên livestream game.

Chương trình được live thông qua fanpage và kênh YouTube chính thức của tựa game này. Đây không đơn thuần là một cuộc tranh đấu xem ai thắng ai thua, mà nó là hoạt động lần đầu tiên có trong các livestream của các tựa game - bán skin ngay trên sóng trực tiếp.

Tại buổi live, Chị Ca Nô trổ tài bán buôn khi liên tiếp giới thiệu tới các game thủ loạt skin ấn tượng và độc đáo dành riêng cho từng vị tướng trong Loạn Chiến Mobile. Lần đầu tiên xuất hiện tại cộng đồng game Việt Nam, hoạt động bán skin thông qua hình thức livestream khiến nhiều người thích thú.

Qua đó, khán giả biết thêm về độ hoành tráng của tựa game Loạn Chiến Mobile. Ngoài ra còn chứng minh mức đầu tư mà nhà phát hành dồn vào đứa con tinh thần mà mình tâm huyết suốt thời gian qua.

chi ca no le nhan bat ngo doi nghe livestream ban trang phuc game - anh 0
Những "chiến thần" game mobile cũng tham gia vào cuộc chiến này.

Loạn Rồi Chiến Thôi là trận chiến giữa 4 "thế lực" đáng gờm bao gồm Tây Thiên, Tam Quốc, Đế Vương cũng như Thần Thoại. Bằng tất cả kỹ năng, tuyệt chiêu đặc trưng nhất của mình, các vị anh hùng đến từ Thần Thoại và Tây Thiên đối đầu với nhau, còn Tam Quốc có màn so kè cực cháy cùng Đế Vương. Đội dành chiến thắng trong hai cặp đấu trên sẽ chính thức dắt tay nhau bước vào trận chung kết cuối cùng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ