Phát hiện chị Ca Nô 'bắn rap liên thanh' về chuyện mua hàng online cùng Dương Thanh Vàng

Gặp nhau trong hậu trường chương trình Nói Vui Mua Nhiều, chị Ca Nô cùng Dương Thanh Vàng đã chia sẻ những câu chuyện trớ trêu xung quanh việc mua hàng online.

Phát hiện chị Ca Nô 'bắn rap liên thanh' về chuyện mua hàng online cùng Dương Thanh Vàng

Đều là những danh hài có tiếng, chị Ca Nô Lê Nhân và Dương Thanh Vàng khi gặp mặt chắc hẳn sẽ tạo nên tiếng cười. Cuộc tâm sự về vấn đề mua sắm trên mạng được ghi lại từ hậu trường chương trình Nói Vui Mua Nhiều của 2 người đầy "lầy lội" khiến ai cũng phải bật cười.

Chia sẻ về vấn đề mua sắm online, chị Ca Nô hài hước kể lại câu chuyện hy hữu mình gặp phải. Anh kể lại lần mua cây ở Đồng Tháp, tiền cây chỉ từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng như khi thanh toán phí vận chuyển lại gấp 5 giá trị của đơn hàng.

"Vận chuyển từ Đồng Tháp về Bình Dương tới 100.000 đồng lận, nên là chưa có mua", chị Ca Nô kể lại lần mua hàng "xui rủi". Có thế mới thấy, phí vận chuyển là vấn đề chẳng của riêng ai.

Dương Thanh Vàng lập tức tiếp lời sau khi nghe câu chuyện phí vận chuyển 100.000 đồng. Anh an ủi chị Ca Nô vì mình đã có lần gặp phải tình huống đặt đơn hàng với phí vận chuyển lên đến 1 triệu đồng. Khi anh tưởng chừng mình mua được hàng giá rẻ từ nước ngoài, hí hửng thực hiện cách bước để thanh toán thì phát hiện phí vận chuyển cao ngỡ ngàng.

Chưa hết, nam diễn viên hài còn gặp vấn đề với thời gian vận chuyển khi mua hàng từ nước ngoài. Tìm mua dụng cụ hóa trang cho chương trình sắp tham gia thế nhưng sau 3 tháng kể từ ngày đặt anh mới nhận được hàng với lý do kẹt biên mùa dịch. Kết quả là hàng về không kịp để anh tham dự gameshow.

Những câu chuyện "dở khóc dở cười" về việc mua sắm trực tuyến là chuyện không của riêng ai kể cả người nổi tiếng. Và nó càng thêm thú vị, duyên dáng qua lời kể của chị Ca Nô và Dương Thanh Vàng.

Có thể thấy đây chỉ là cuộc trò chuyện khi 2 người bạn gặp mặt nhau thế nhưng với tính cách "lầy lội" đã làm tăng thêm sự lôi cuốn. Cách đối đáp của chị Ca Nô và Dương Thành Vàng đầy hóm hỉnh, duyên dáng như cách cả 2 "thả miếng" tự nhiên trong các vai diễn.

Chị Ca Nô tên thật là Lê Nhân, vai diễn chị Ca Nô trong MV Duyên Mình Lỡ chính là một bước đệm lớn trong sự nghiệp góp phần đem tên tuổi anh đến với công chúng. Dương Thành Vàng được biết đến là chàng nghệ sĩ hoạt ngôn, duyên dáng trong chương trình Người Nghệ Sĩ Đa Tài. Cả 2 đều là những diễn viên hài trẻ, đầy triển vọng của "làn hài Việt". 

Liều thuốc cai "nghiện" mua sắm online mùa dịch

Sự khác biệt giữa nam và nữ khi 'chốt đơn': Xem Lưu Hiền Trinh và Bi Max 'đi chợ' kiểu gì

'Chị Cano' Lê Nhân và Duy Khương vừa gặp đã ôm nhau không rời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ