"Cháy" cùng Ty Lê ở "thế giới song song"

Bộ ảnh mới của Social Star Ty Lê thu hút sự chú ý của netizen.

"Cháy" cùng Ty Lê ở "thế giới song song"

Ty Lê là một trong những Social Star nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh để lại ấn tượng trong lòng netizen không chỉ là hình ảnh một make up artist chuyên nghiệp mà còn là một beauty blogger với các clip về làm đẹp thu hút hàng triệu lượt xem. 

Và không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, mới đây nhất trong dịp tết Nhâm Dần 2022, Ty Lê đã tung ra bộ ảnh với tựa đề BIDIRECTIONAL. Và để thực hiện được những shoot hình này là cả một sự đầu tư của Ty Lê cùng ekip của anh. 

Theo Ty Lê chia sẻ, tên bộ ảnh do bạn Art Director đặt có nghĩa là thế giới song song. Ty Lê trong bộ ảnh là một con người khác, một Ty lê cá tính, phá cách. Shoot hình tượng trưng cho hai tính cách tồn tại trong con người của Social Star này, luôn dung hòa lẫn nhau tạo ra một Ty Lê đặc biệt nhất trong mắt mọi người. 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Social Star cho biết anh rất thích trải nghiệm những cái mới, thích thay đổi để hòa nhập với cuộc sống hiện đại cũng như có những hướng đi riêng cho bản thân.

"Ty nghĩ các bạn trẻ hiện nay rất ngại thay đổi hoặc không chịu bỏ thời gian để tìm hiểu những cái mới, lúc nào cũng sợ sệt rồi không dám nhưng riêng Ty thì không. Khi thay đổi hoặc thử một cái gì mới, Ty đều cân nhắc xem nó có hợp với mình không hoặc có vừa mắt với mọi người không. Nếu không hợp thì tự xem như cho mình một trải nghiệm.

Cũng như bộ ảnh đó là 1 phong cách khác hoàn toàn với phong cách hiện tại của Ty. Thường thì mọi người sẽ thấy mình rất nhẹ nhàng, do đó qua bộ ảnh này Ty cũng muốn lan tỏa năng lượng không ngại thay đổi, không sợ thử thách đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ", Ty Lê tâm sự với .

Để thực hiện được hai bộ ảnh này, beauty blogger cho biết ekip toàn là những người thân thuộc với anh nên việc hiểu ý và làm việc cùng nhau rất dễ dàng. Tuy nhiên nhìn vậy thôi lại tốn rất nhiều thời gian của Social Star và ekip nhất là phần làm tóc vì tóc anh rất ngắn để làm kiểu rất là mất thời gian. Ý tưởng đều là từ mọi người trong ekip góp vào vì trước đó anh thực hiện những bộ ảnh rất bình thường nên lần này chàng Social Star muốn phá cách để đem đến một hình ảnh mới tới netizen.

Ở bộ ảnh đầu tiên, Ty Lê như hóa thân thành một "anh hùng" nào đó trong các bộ phim với các tư thế "ngầu đét", màu ảnh đen trắng được netizen nhận xét không khác gì bộ phim ma trận thời xưa.

Nhưng trong một shoot hình khác, Ty Lê lại dịu dàng, mềm mại với nhành hoa Ly xuất hiện trong tông màu hồng pastel nhẹ nhàng.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện bộ ảnh, Ty Lê cho biết: "Kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc có lẽ là các dáng pose ảnh, pose những dáng rất khó và lạ. Như mọi người có thể thấy trong bộ ảnh có 1 dáng pose xong là Ty trật chân luôn nhưng cũng may là ở cuối rồi".

Sau khi đăng tải bộ ảnh, nhiều netizen rất bất ngờ trước tạo hình lần này của Social Star. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn hy vọng rằng Ty Lê nên ra nhiều bộ ảnh hơn để netizen có thể thỏa mắt ngắm nhìn các tạo hình độc lạ này.

Ty Lê tiết lộ người khiến anh theo đuổi con đường make up và chuyện tình thuở mới vào nghề

Thử tài tiếng Anh của Nguyên Newin - Shayne Tran, đúng là ở một đẳng cấp khác!

Social Star làm gì khi hết Tết?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ