Phương Nam - Uy Lê (Saigon Tếu) thực hiện thử thách tiếng Anh: Không thua người bản xứ!

Phương Nam và Uy Lê đã khiến lễ trao giải VEA 2021 như thêm bùng nổ hơn bởi màn giao lưu tiếng Anh "đỉnh của chóp".

Phương Nam - Uy Lê (Saigon Tếu) thực hiện thử thách tiếng Anh: Không thua người bản xứ!

Tối ngày 28/1, lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards (VEA) do YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức đã chính thức diễn ra. VEA 2021 là nơi nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, đơn vị sản xuất, nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí. Tại thảm đỏ lễ trao giải, dân tình đã được chứng kiến màn đổ bộ của các Social Star nổi tiếng. 

Tại thảm đỏ, MC Khánh Vy và "MC tí hon" Nguyễn Khôi đã có màn giao lưu thử thách tiếng Anh khiến thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Góp mặt trong danh sách những Social Star có khả năng ngoại ngữ "vip pro" còn có hai gương mặt đến từ nhà Sài Gòn Tếu: Phương Nam và Uy Lê.

Sài Gòn Tếu là nhóm hài độc thoại nổi tiếng với trẻ. Các thành viên là những gương mặt trẻ, đầy sức sáng tạo và có sức ảnh hưởng với cộng đồng. Nhiều netizen cho rằng nhóm hài độc thoại này hẳn phải sống trong biển muối mới có thể gây hài được như thế. 

Đến với thảm đỏ VEA 2021, Phương Nam và Uy Lê diện trang phục bảnh bao với áo khoác đen nhưng cũng không quên gây hài bằng những biểu cảm mà netizen nhìn vào chỉ biết cười sặc sụa. Thông thường các khán giả chỉ được chứng kiến những màn độc thoại bằng tiếng Việt gây cười từ các thành viên nhưng ai có dè khả năng ngoại ngữ của họ của "đỉnh lắm à nha", đặc biệt là Phương Nam và Uy Lê. 

phuong nam uy le saigon teu thuc hien thu thach tieng anh khong thua nguoi ban xu - anh 0
Sự xuất hiện của cả hai Social Star khiến cả thảm đỏ thêm bùng nổ. 

Mở đầu phần giao lưu, MC Khánh Vy đã có một câu hỏi dành cho cả hai là nếu được mô tả nhóm Sài Gòn Tếu trong ba từ, đó sẽ là gì. Uy Lê - trưởng nhóm Sài Gòn Tếu tự tin cho rằng đó chính là humorous (vui vẻ), creative (sáng tạo) và unaffected (chân thật). 

Thành viên Phương Nam cũng ở một đẳng cấp khác khi cho biết sang năm 2022 Sài Gòn Tếu sẽ ngày càng sáng tạo và phát triển hơn nữa hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó Uy Lê cho biết, trong năm 2022, anh cùng Sài Gòn Tếu dự định sẽ phát triển mô hình này to hơn, nó không chỉ là những phân đoạn nhỏ lẽ mà sẽ là một vở kịch hài đúng nghĩa, tròn trịa từ A đến Z. 

phuong nam uy le saigon teu thuc hien thu thach tieng anh khong thua nguoi ban xu - anh 0
Đi thảm đỏ nhưng không quên pha trò chỉ có thể là Phương Nam và Uy Lê. 

Với vai trò là người sáng tạo cũng như một người nghệ sĩ, Uy Lê tâm sự anh cùng các thành viên sẽ cống hiến nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn nữa. Mục tiêu của nhóm trong năm mới chính là để thể loại hài độc thoại này sẽ phổ biến hơn ở Việt Nam, để khán giả mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.

Xem qua màn giao lưu của hai Social Star cùng MC Khánh Vy, netizen không khỏi thán phục trước khả năng ứng biến tuyệt vời và phần thể hiện trình độ ngoại ngữ đỉnh của chóp. Một số netizen hy vọng rằng sang năm Sài Gòn Tếu sẽ ngày càng thành công hơn nữa và nếu được có thể kết hợp các buổi nói chuyện hài kết hợp chia sẻ kinh nghiệm ngoại ngữ để ai cũng có thể học theo.  

Nhìn lại Vietnam Entertainment Awards 2021: Quá nhiều cảm xúc đong đầy!

Social Star diện áo dài đón Tết Nhâm Dần: Từ dịu dàng đến hài hước

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ