Cách bôi chân mày 'thật trân' chưa từng có khiến netizen cười ngã ngửa vì quá ảo ma canada

Chia sẻ

Những ngày qua, tín đồ đam mê làm đẹp không thể ngồi yên với cuộc chiến giữa những Reviewer. Drama nối tiếp drama, những video review công dụng mỹ phẩm một cách giả trân bỗng dưng hot hơn bao giờ hết.

Cách bôi chân mày 'thật trân' chưa từng có khiến netizen cười ngã ngửa vì quá ảo ma canada

Điển hình là video Monnie review bộ dặm chân mày, chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu cố không bốc phét công dụng của sản phẩm này. Sản phẩm được cho là chống lem và chống trôi, thế nên Monnie đã thử dùng tay để tán chứng minh là độ bền của bộ dặm.

Thế nhưng Moonie đã có động tác tay vô cùng "giả trân", chứ không hề chà thật vào lông mày. Nhưng vẫn tỉnh bơ như đã bôi rất nhiệt tình.

Tài khoản có tên @thutramicasa cũng đã reup lại video của Monnie và không quên cà khịa chính chủ. Cô nàng troll video là cách review sản phẩm mà ai cũng muốn mua, còn để tay lên môi giả vờ như đang kiểm tra độ bám của son và học theo cách "chà thật trân" của Monnie.

Được biết, Monnie đã từng có nhiều phốt về việc review dối trá, nói quá công dụng sản phẩm. Hiện, có cả một group anti cô trên Facebook.

Nhiều người bình luận càng ngày càng không ngấm nổi những video review quá đà, dù biết được nhãn hàng thuê để quảng cáo nhưng vẫn phải nói đúng những trải nghiệm của bản thân về sản phẩm. Có như vậy, người dùng mới có thể tin tưởng vào những video review trên mạng.

Biến căng: Cuộc chiến giữa các reviewer nóng nhất trên Tóp Tóp

Diệp Lê bày tỏ lòng biết ơn trước sự bảo vệ nhiệt tình của netizen

Các beauty blogger cần review chân thực, giờ đây đã có "cảnh sát" Hà Linh!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ