'Chiến thần review' Võ Hà Linh 'chốt hạ' Cô Đào, cuộc chiến đã đến hồi kết thúc?

Cuộc chiến nảy lửa về review mỹ phẩm giữa Võ Hà Linh và Cô Đào có vẻ như đang dần khép lại khi phần thắng đang nghiêng về phía Hà Linh.

'Chiến thần review' Võ Hà Linh 'chốt hạ' Cô Đào, cuộc chiến đã đến hồi kết thúc?

Màn "đấu khẩu" gay gắt giữa Võ Hà Linh và Cô Đào về một loại kem nâng tone đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cả hai liên tục đáp trả nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, Hà Linh đã đăng tải clip nhằm làm rõ điểm hạn chế của loại kem nâng tone được Cô Đào "khen lấy khen để" dù sản phẩm này có chất lượng kém và được PR quá lố.

chien than review vo ha linh chot ha co dao cuoc chien da den hoi ket thuc - anh 0
Dù đã cấp ẩm đầy đủ nhưng khi bôi lên da, kem lại bị khô rất nhanh và xuất hiện những mảng trắng bong tróc.

Thế nhưng phía Cô Đào lại đăng clip phản bác lại Hà Linh. Cô cho biết bản thân cô sử dụng loại kem nâng tone trên rất hợp, da cũng không hề bị khô như Hà Linh nói. Thậm chí Cô Đào còn nhấn mạnh việc ai có làn da đẹp thì mới nên xài.

chien than review vo ha linh chot ha co dao cuoc chien da den hoi ket thuc - anh 0
Tuy nhiên, cách review mỹ phẩm theo kiểu "da đẹp thì mới xài được" của Cô Đào nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cô liên tục đuối lý trong cuộc chiến review này và dần mất bình tĩnh.

Cô Đào liên tục đăng tải trạng thái "cà khịa" Võ Hà Linh trên Facebook cá nhân. Thậm chí cô còn cùng chồng livestream để công kích Hà Linh. Không những vậy còn đào bới chuyện quá khứ lẫn những bằng chứng tố "chiến thần review" nhận PR sản phẩm.

chien than review vo ha linh chot ha co dao cuoc chien da den hoi ket thuc - anh 0
Nhưng phía Hà Linh lại một lần nữa ở thế "thượng phong" khi tung chứng cứ cô không hề nhận PR sản phẩm. Tất cả những phốt phía Cô Đào tố Hà Linh đều được cô đáp trả rõ ràng và có lý lẽ bằng nhiều hình thức. 

Để kết thúc drama với Cô Đào, Võ Hà Linh đã đăng tải clip với nội dung mong Cô Đào "tỉnh ngộ" để thấy cái sai. Theo Hà Linh, Cô Đào không hề "thấp cổ bé họng" mà là muốn "ngồi lên đầu người khác". Vì Cô Đào chính là người đã khơi mào cuộc chiến và còn nói chuyện không tôn trọng với người lớn tuổi hơn là Hà Linh.

Đặc biệt, Hà Linh đã đề cập đến những phát ngôn theo kiểu lừa dối khách hàng của Cô Đào và phía nhãn hàng trong livestream công kích cô gần đây của Cô Đào. 

Trong cái livestream đấy, em đã nói rằng cái hũ kem đấy thực tế chỉ là một sản phẩm make up chứ không hề có công dụng dưỡng da. Nhãn hàng nói rằng sản phẩm đó có công dụng dưỡng trắng là muốn mọi người mua. 

Nếu như vậy thì chẳng phải em và nhãn hàng đang lừa dối người tiêu dùng à? Trong livestream đấy em cũng nói người tiêu dùng phải tự sàng lọc trước khi mua sản phẩm. Vậy em đang đóng vai trò gì ở đây? - Hà Linh chỉ rõ những điểm bất hợp lý trong livestream của Cô Đào. Có thể thấy càng nói, Cô Đào càng lộ nhiều cái sai.

chien than review vo ha linh chot ha co dao cuoc chien da den hoi ket thuc - anh 0
Hà Linh cho biết phía nhãn hàng đã gửi cho cô chiếc túi hàng hiệu hàng chục triệu, chưa kể giá booking chỉ để trả cho một bài PR. Vậy nên cô đặt nghi vấn rằng sản phẩm mà nhãn hàng muốn PR đó có thật sự chất lượng hay không?

Bên cạnh đó, Hà Linh còn nhấn mạnh sự thật rằng: "Sau drama ngày hôm nay, nhãn hàng chỉ mất đi một sản phẩm hot hit để kinh doanh. Nhưng em đã mất đi sự uy tín của mình với mọi người." Cô cảm thấy thương cho Cô Đào vì đã bị "giật dây" và gánh chịu mọi hậu quả.

Cuối clip, Hà Linh khẳng định cô mong muốn drama này kết thúc tại đây và mọi người cũng đừng công kích Cô Đào. Bởi sau loạt sự việc đã diễn ra, ai đúng ai sai là điều đã quá rõ ràng.

Thái Công dạy cách ăn mì tôm sang trọng, netizen than trời: “Giờ ăn mì gói cũng phải làm màu”

Drama Võ Hà Linh và cô Đào, chưa biết đúng sai nhưng đối tượng này bị lên án thậm tệ!

Học vấn "chiến thần review" Võ Hà Linh - người đang hot vì kỉ lục bán hàng trên TikTok

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ