Logo VieZ

Ca sĩ Phương Mỹ Chi bị hacker xóa MV ‘Vũ Trụ Có Anh’

Thiên Bảo|

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi khiến khán giả xôn xao khi thông báo bị kẻ xấu đột nhập tài khoản YouTube cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Mỹ Chi khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ về chuyện bị hacker đột nhập vào kênh YouTube và xóa đi MV "Vũ Trụ Có Anh".

Nữ ca sĩ trẻ chia sẻ: "Kênh YouTube của Phương Mỹ Chi đã bị hack và hacker xóa MV 'Vũ Trụ Có Anh' vào 3h sáng ngày 13/5. Ekip đã kịp thời phát hiện bất thường về việc truy cập MV không thành công. Đã ngay lập tức liên hệ đối tác để xử lí.

Do sự việc diễn ra bất ngờ vào rạng sáng và vào ngày cuối tuần khiến việc khắc phục gặp nhiều khó khăn, bên cạnh việc xóa MV 'Vũ trụ có anh', hacker còn đăng tải thêm nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nhằm mục đích xấu dẫn tới trải nghiệm hoang mang đến quý khán giả".

ca si phuong my chi bi hacker xoa mv vu tru co anh - anh 0
Phương Mỹ Chi chia sẻ bị hacker tấn công kênh YouTube cá nhân.

Tuy vậy, Phương Mỹ Chi cũng trấn an khán giả khi cho biết thêm: "Sau nỗ lực của Ekip và sự phối hợp cùng đối tác thì mọi việc đã được giải quyết trước 11h sáng nay, MV 'Vũ trụ có anh' đã được khôi phục và các video với nội dung spam đã được xóa đi.

Phương Mỹ Chi gửi lời cảm ơn đến quý khán giả, cảm ơn quý đối tác đã quan tâm liên hệ thông báo cho sự việc lần này. Đồng thời Chi xin được gửi lời xin lỗi vì đã để khán giả của Chi lo lắng".

ca si phuong my chi bi hacker xoa mv vu tru co anh - anh 0
MV Vũ Trụ Có Anh đã được khôi phục vào lúc 11h sáng nay (13/5).

Hiện tại, MV Vũ Trụ Có Anh của Phương Mỹ Chi chỉ đứng sau Visualizer Video Making My Way của Sơn Tùng M-TP và xếp thứ 2 trên BXH YouTube Trending lĩnh vực âm nhạc. MV mang về hơn 4,3 triệu view và hơn 113 nghìn lượt yêu thích (tính đến 13/5).

ca si phuong my chi bi hacker xoa mv vu tru co anh - anh 0
Những thành tích đáng ấn tượng khác của Vũ Trụ Có Anh.

Nói về Vũ Trụ Có Anh, đây là màu sắc âm nhạc khác biệt trong sự nghiệp của Phương Mỹ Chi. Ca khúc là sự giao thoa giữa văn hóa phương Tây và phương Đông, mang hơi thở truyền thống đan xen hiện đại.

Vũ Trụ Có Anh thuộc thể loại disco, yếu tố âm nhạc được lấy cảm hứng từ hoạt hình Disney kết hợp với âm hưởng ca trù - một loại hình nghệ thuật độc đáo trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

ca si phuong my chi bi hacker xoa mv vu tru co anh - anh 0
Vũ Trụ Có Anh là một màu sắc khác biệt trong sự nghiệp của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi nổi danh từ khi tham gia và đạt giải Á quân của mùa đầu tiên trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Cô gắn với dòng nhạc dân gian, chuyển mình bằng MV Vũ Trụ Có Anh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ