'Chiến thần' thi Hoa hậu: 8 năm thi quốc tế 4 lần

Chia sẻ

Người đẹp Nathalie Yasmin được xem là gương mặt quen thuộc khi dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu.

Vừa qua, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Hà Lan - Miss Universe Netherlands vừa công bố Top 10 thí sinh lọt vào chung kết. Đáng chú ý, danh sách này có sự góp mặt của người đẹp Nathalie Yasmin. 

Trước khi đến với Miss Universe Netherlands 2023, Nathalie Yasmin có kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều đấu trường sắc đẹp lớn. Khán giả gọi cô là "chiến thần thi quốc tế" khi trong 8 năm cô đã tham gia 4 cuộc thi sắc đẹp quốc tế bao gồm: Miss Tourism Queen International, Miss Supranational, Miss International và Miss Grand International.

chien than thi hoa hau 8 nam thi quoc te 4 lan - anh 0
Nathalie Yasmin từng là đối thủ đáng gờm của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. 

Nathalie Yasmin năm nay 25 tuổi với chiều cao 1m74. Cô tốt nghiệp Ngôn ngữ và Kinh doanh Quốc tế, thông thạo tiếng Anh, tiếng Hà Lan và tiếng Trung Quốc. Cô hiện đang bắt đầu kinh doanh và hoạt động với vai trò là một Influencer.

chien than thi hoa hau 8 nam thi quoc te 4 lan - anh 0
Người đẹp 9x sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng 83 - 63,5 - 91,5 cm. Cô được xem là gương mặt quen thuộc khi dành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu. 

Năm 2015, Nathalie Yasmin đăng quang Miss Tourism Queen International. Hai năm sau đó, cô đại diện Hà Lan đến với Miss International 2017 nhưng không đạt được thành tích.

Năm 2019, người đẹp tiếp tục chinh chiến tại Miss Supranational, dừng chân top 25 cùng giải thưởng "Hoa hậu Thanh lịch". Đến năm 2021, Yasmin tiếp tục đại diện Hà Lan tham Miss Grand International 2021 và lọt vào top 20. 

chien than thi hoa hau 8 nam thi quoc te 4 lan - anh 0
Năm 2015, cô đăng quang Miss Tourism Queen International.
chien than thi hoa hau 8 nam thi quoc te 4 lan - anh 0
Vào năm 2019, cô nàng có cơ hội chinh chiến quốc tế lần thứ 3 tại Miss Supranational. Tại đây, cô giành chiến thắng trước Ngọc Châu tại phần thi Hoa hậu Thanh Lịch và lọt vào top 25. 

Với tinh thần "ngựa chiến", Nathalie Yasmin được đánh giá là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Miss Universe Netherlands 2023.

Tuy vậy, nếu không giành chiến thắng, nàng hậu vẫn có cơ hội tham gia Miss World Netherlands 2023. 

chien than thi hoa hau 8 nam thi quoc te 4 lan - anh 0
Với bề dày kinh nghiệm cùng thành tích đáng nể, Nathalie Yasmin được kỳ vọng sẽ đối thủ đáng gờm tại Miss Universe 2023 nếu đăng quang cuộc thi trong nước.

Nathalie Yasmin năm nay 25 tuổi với chiều cao 1m74. Cô tốt nghiệp Ngôn ngữ và Kinh doanh Quốc tế. Cô nói được tiếng Anh, tiếng Hà Lan và tiếng Trung Quốc.

Học cách phối đồ theo phong cách Menswear thời thượng cùng Hoa hậu Mai Phương

Kim Kim thi Miss Trans Star International: Nỗ lực vì mentor Mai Ngô

Đằng sau tấm hình trắng đen của Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ