Á hậu Miss Grand Thái 'chốt đơn' hơn 1,4 tỷ trong 17 phút bán trà xanh

Chủ tịch Nawat khoe Á hậu Hòa bình Thái Lan 2022 kiếm 1,4 tỷ trong vòng 17 phút khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, dư luận xôn xao khi ông Nawat - chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thái Lan (Miss Grand Thailand) công khai khen ngợi Á hậu 5 Charlotte Austin trên trang cá nhân với doanh thu khủng mà cô đã kiếm về chỉ hơn 10 phút.

Theo đó, ông Nawat chia sẻ: "Hôm nay, Charlotte đã mở bán 5000 hộp trà xanh và được chốt đơn trong vòng 17 phút. Và thu về 2 triệu bath (tương đương 1,4 tỷ VNĐ). Ở với tổ chức thì phải giỏi, xinh đẹp và rất giàu". 

a hau miss grand thai chot don hon 1 4 ty trong 17 phut ban tra xanh - anh 0
Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2022 - Charlotte Austin.

Dễ dàng nhận ra, các Hoa - Á hậu tại cuộc thi Miss Grand Thailand kiếm tiền cho tổ chức nhờ vào việc livestream bán hàng online. Điều này vô hình làm giảm giá trị cuộc thi. 

Khán giả cho rằng, mục đích ban đầu của cuộc thi đã bị biến chất, trở thành tổ chức chỉ biết kinh doanh và kiếm tiền, thay vì mang đến những giá trị cho xã hội.

Á hậu Charlotte Austin chính là một trong những "gà đẻ trứng vàng" cho ông Nawat chỉ sau Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022. Cô được "đẩy thuyền" nhiệt tình với Engfa Waraha khi cả hai từng thân thiết tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Sau đó, cặp đôi tiếp tục được tham dự các sự kiện cùng nhau và thường xuyên có những hành động trên mức tình bạn khiến khán giả tin rằng họ đang yêu nhau. 

a hau miss grand thai chot don hon 1 4 ty trong 17 phut ban tra xanh - anh 0
Engfa Waraha và  Charlotte Austin là 2 "gà đẻ trứng vàng" cho ông Nawat và tổ chức Miss Grand Thailand.

Chưa dừng lại ở đó, netizen truyền tai nhau, fan của Engfa Waraha từng chuyển khoản cho Charlotte Austin khoảng 100.000 Bath (70 triệu VNĐ) chỉ để cô hôn má thần tượng của họ. 

Do vậy, Charlotte Austin luôn được ông Nawat ưu ái để cô xuất hiện ở mọi sự kiện dù người đẹp này chỉ đạt được danh hiệu Á hậu 5 (Top 10 Miss Grand Thailand 2022). 

a hau miss grand thai chot don hon 1 4 ty trong 17 phut ban tra xanh - anh 0
Charlotte Austin luôn được ông Nawat ưu ái để cô xuất hiện ở mọi sự kiện dù người đẹp này chỉ đạt được danh hiệu Á hậu 5.

Charlotte Austin đăng quang Á hậu 5 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Sinh ra tại Phuket và đang sinh sống ở quê ngoại ChumPhon). Năm 2022, cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Grand Phuket, không từ bỏ quyết tâm ở đó, cô quyết định về quê ngoại tham gia Miss Grand Chumphon và là đại diện cho Chumphon tham dự Miss Grand Thái Lan 2022.  

Kim Kim thi Miss Trans Star International: Nỗ lực vì mentor Mai Ngô

Đằng sau tấm hình trắng đen của Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg

Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong ‘Mặt Trời Mùa Đông’: Vai diễn chữa lành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ