Phương Mỹ Chi “tiểu phẫu”: “Không muốn biến mình táo bạo hay quyến rũ”

Chia sẻ

Phương Mỹ Chi không còn là "cô bé dân ca" với tà áo dài truyền thống hay áo bà ba cùng cặp kiếng cận quen thuộc.

Phương Mỹ Chi quyết định bước ra khỏi "vùng an toàn" của chính mình để thay đổi với phong cách trẻ trung, độc đáo, truyền tải tinh thần văn hóa dân tộc trong loạt ảnh mới.

phuong my chi tieu phau khong muon bien minh tao bao hay quyen ru - anh 0
Phương Mỹ Chi với nhan sắc tuổi 20

Giải thích về việc chỉ đứng im một chỗ, không thường xuyên có những động tác vũ đạo trên sân khấu như các nghệ sĩ Gen Z khác, Phương Mỹ Chi tâm sự: "Không phải Chi không dám thử sức mà việc đeo kính khiến việc học nhảy trở nên bất tiện, khó có thể thực hiện những động tác đòi hỏi tính chuyên môn cao". Quyết định mổ mắt cận và tháo kính vì nữ ca sĩ 10X muốn bản thân mới mẻ và để thuận tiện hơn khi diễn.

phuong my chi tieu phau khong muon bien minh tao bao hay quyen ru - anh 0
Hình ảnh mới của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Chi bộc bạch: "Dù thay đổi nhưng Chi vẫn muốn giữ những gì thuộc về truyền thống. Chi không muốn biến mình theo phong cách táo bạo hay quyến rũ. Nhưng làm cách nào để tạo dựng hình ảnh mới trong lòng công chúng thì Chi chưa tưởng tượng được".

Nói về bộ hình, “là một người thuộc thế hệ Gen Z, Chi muốn lan tỏa những nét đẹp văn hóa đến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ thông qua nghệ thuật. 

Điều quan trọng là bản thân muốn mang đến sự hài hòa về truyền thống trong vẻ ngoài mới mẻ để mọi thứ trở nên độc đáo, ấn tượng. Chi cảm thấy cần thể hiện bản thân rõ nét qua điều này".

phuong my chi tieu phau khong muon bien minh tao bao hay quyen ru - anh 0
Thực hiện bộ ảnh mới, cô kết hợp cùng Ben Phạm - người từng là giám đốc sáng tạo của M-TP Entertainment.

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam, bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa 1.

Phương Mỹ Chi được “đẩy thuyền” với nam ca sĩ triệu view

Thế hệ "sao nhí" của Vpop chỉ còn mỗi Phương Mỹ Chi thành công

"O Sen" Ngọc Mai hát nhạc Xuân cùng Văn Mai Hương - Phương Mỹ Chi: Ai "nhai đầu" ai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ