Cà Nâu là nguyên nhân khiến Touliver lạnh lùng với LK - JustaTee

Cuối cùng, khán giả cũng có câu trả lời cho việc Touliver lạnh lùng với 2 giám khảo LK và JustaTee trước đó.

Tập 2 của Rap Việt phát sóng tối 23/10 đã xuất hiện một thí sinh lạ từ rapname đến vẻ ngoài. Nam rapper này là Cà Nâu (tên thật là Lê Ngọc Duy). Chia sẻ về rapname lạ của mình, Cà Nâu cho biết nó xuất phát từ lần anh đi thi tốt nghiệp.

"Hôm đó trước khi đi thi, tôi xuống bếp tìm đồ ăn và thấy mẹ để 2 trái cà và không hiểu sao nó có thể nâu đến vậy. Nhưng giờ phải ăn đỡ và thấy nó ngon thật.

Lần đó tôi vượt qua kì thi, và quyết định lấy rapname là Cà Nâu luôn vì mình đã vượt qua được như vậy thì có khó khăn nào không đối mặt được" - Cà Nâu chia sẻ.

Và Cà Nâu cũng chính là nguyên nhân khiến Touliver lạnh lùng với LK và JustaTee. Trước đó, khi đoạn clip được tung ra, fan không khỏi tò mò lý do giám đốc âm nhạc nhắn nhủ 2 giám khảo nên nghiêm túc lựa chọn. Xem xong tiết mục của Cà Nâu, khán giả mới biết được nguyên nhân.

ca nau la nguyen nhan khien touliver lanh lung voi lk justa tee - anh 0
Cà Nâu.

Xuất hiện trên sân khấu, Cà Nâu cũng gây chú ý với chiếc áo lông màu hồng và Karik "nghi nghi ý đồ" của thí sinh. Tuy nhiên, Cà Nâu cho biết mình đã thích màu hồng từ cấp 2 nhưng lúc đó bị bạn bè trêu chọc rất nhiều. Đến khi thấy Binz mặc đồ hồng, anh tự tin hơn và thấy bản thân không cô đơn.

Binz respect vì thí sinh này dám mạnh dạn mặc áo lông màu hồng vì "Phụ nữ có thể lãnh đạo thì đàn ông có thể mặc áo màu hồng".

Mang đến sân khấu Rap Việt mùa 2 sáng tác Mắt Nai Ơi dựa trên ca khúc gốc Mắt Nai Cha Cha Cha, thí sinh được 3 HLV bấm chọn, lần lượt là Binz, Rhymastic và Karik. Cả 2 vị giám khảo cũng khẳng định rằng nếu có thể nhấn nút chọn, họ sẽ dành cho Cà Nâu "1 đạp".

ca nau la nguyen nhan khien touliver lanh lung voi lk justa tee - anh 0
Binz rất thích thí sinh này.

Nhận xét về phần trình diễn của Cà Nâu, LK cho biết: "Anh cảm thấy cấu trúc bài em đi rất tốt, flow của em đi ở 3 verse rất hài hòa". Tuy nhiên góp ý về cách truyền tải, LK khuyên Cà Nâu nên duy trì năng lượng và hơi từ đầu đến cuối.

Đồng quan điểm với LK, JustaTee thích cách Cà Nâu trình diễn khiến người khác phải nhún nhảy theo.

ca nau la nguyen nhan khien touliver lanh lung voi lk justa tee - anh 0

Rhymastic nhận định: "Cách bạn xử lý, tạo điểm nhấn thay đổi từ flow thành flow triplet ở giữa verse 1 rất ấn tượng. Tôi thích tinh thần, năng lượng và tất cả các tiềm năng của bạn".

Sau đó, cả HLV Binz và MC Trấn Thành liên tưởng đến Tage bởi theo Binz, Cà Nâu đang "cầm con dao 2 lưỡi với sự liều lĩnh vì đoạn cuối trật là đi luôn cả bài".

"Nếu em về đội anh, chúng ta không cần bàn về flow mà chỉ là content" - Binz nói. Sau đó, Trấn Thành chu đáo hỏi Cà Nâu có hiểu gì không và anh đã "phiên dịch từ Việt sang Việt" cho Cà Nâu hiểu. Nam MC cũng muốn thí sinh về nói chuyện với bố bằng rap để ông nghe và hiểu được con trai.

ca nau la nguyen nhan khien touliver lanh lung voi lk justa tee - anh 0

Với Karik, anh thích Cà Nâu vì thí sinh này nghiêm túc với bài nhạc, có cách phân bổ verse tốt. Nam HLV cũng mong ở những vòng sau, Cà Nâu sẽ biết cách kiểm soát năng lượng.

"Đau đầu" quyết định thí sinh này về với ai, LK đề nghị gọi điện nhờ tư vấn của người thân, và Trấn Thành được nước bảo rằng phải gọi cho giám đốc âm nhạc Touliver.

ca nau la nguyen nhan khien touliver lanh lung voi lk justa tee - anh 0

"Mấy ông giám khảo nghiêm túc và quyết định nhanh nhé!" - Touliver nói. Trước chia sẻ của giám đốc âm nhạc, Trấn Thành bức xúc: "Cảm ơn câu nhận xét như không nhận xét của Touliver".

Cuối cùng, JustaTee cùng LK nhất trí để cho Cà Nâu về với đội HLV Binz.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Wowy tuyển được "ngựa chiến", Binz và Rhymastic "trắng tay"

Rap Việt mùa 2: Binz "thả tim lấp lánh" cho chàng giáo viên tiếng Anh

Blacka tạo cơn địa chấn cho Rap Việt tập 2

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ