Blacka tạo cơn địa chấn cho Rap Việt tập 2

Blacka vừa xuất hiện trên sân khấu và chưa rap, Rhymastic đã đạp cần chọn với sự phấn khích, JustaTee còn tưởng khách mời xuất hiện sớm...

Blacka là thí sinh tiếp theo xuất hiện trong tập 2 của Rap Việt mùa 2 lên sóng tối 23/10. Ngay từ khi vừa bước ra sân khấu, Blacka đã được Trấn Thành giới thiệu là "chiến binh khủng" và xem như thách thức lớn với dàn HLV và giám khảo.

blacka tao con dia chan cho rap viet tap 2 - anh 0

Nam rapper cho biết, anh đến với Rap Việt với mong muốn khán giả sẽ cảm thấy thoải mái hơn với âm nhạc của anh với màn trình diễn đỉnh cao nhất. Khi giai điệu của ca khúc Sài Gòn Đẹp Lắm vừa vang lên, Rhymastic đã đạp cần chọn mà không suy nghĩ.

blacka tao con dia chan cho rap viet tap 2 - anh 0

Với bản rap mang tên Sài Gòn Có Em, Blacka thật sự đã tạo nên một "cơn địa chấn" thật sự của Rap Việt mùa 2. Không giống với 6 thí sinh đầu tiên còn nhiều hồi hộp, bỡ ngỡ, Blacka trình diễn tự tin, mang đến không khí vui vẻ khi thoải mái tấu hài trên sân khấu.

"Cơn địa chấn" của Blacka còn xuất phát từ phong cách trình diễn năng lượng, tích cực lần đầu tiên thấy nên từ 2 giám khảo, Trấn Thành và 4 HLV đã phải lao xuống sân khấu để nhún nhảy cùng nam rapper.

blacka tao con dia chan cho rap viet tap 2 - anh 0

Bên cạnh vũ đạo, bài rap của Blacka hứa hẹn sẽ có những câu lyric tạo trend viral trong thời gian tới, chẳng hạn như "Nếu như ngoài Bắc có Đen Vâu - Trong Nam có anh là đen lâu". Kết thúc phần trình diễn của Blacka, sân khấu vẫn còn dư âm và mọi người vẫn muốn tiếp tục nghe bản rap sôi động này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Cà Nâu là nguyên nhân khiến Touliver lạnh lùng với LK - JustaTee

HLV Wowy đã chọn được chiến binh đầu tiên, đó là người thế nào?

Rap Việt mùa 2: Một con beat và 2 câu chuyện Lạc - Không phải tại nó

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ