Logo VieZ
|

Nhìn lại hình ảnh thời thực tập của "thành viên hụt" BTS

Kano

|

Dù chăm chỉ và tài năng, anh vẫn mất cơ hội debut với BTS và tỏa sáng tại làng giải trí.

Một video được đăng tải trên Youtube nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi chủ kênh cho biết mình từng thực tập cùng BTS và suýt nữa được ra mắt trong đội hình chính thức.

Youtuber của kênh Bithoon - chuyên đăng tải các video về cuộc sống thường ngày, phim ảnh... có tên thật là Kim Ji Hoon. Anh là cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment và bị loại khỏi đội hình dự kiến của BTS vào năm 2012. Sau 10 năm, anh hé lộ nhiều hình ảnh hiếm hoi của mình cùng các thành viên BTS thời còn là thực tập sinh.

Kim Ji Hoon là "thành viên hụt" của BTS.
Kim Ji Hoon là "thành viên hụt" của BTS.

Trong căn phòng chật hẹp của công ty, Ji Hoon cùng các thực tập sinh khác tập nhảy chăm chỉ. Các động tác được lặp đi lặp lại liên tục cho đến khi nhuần nhuyễn và chuẩn xác. Để dễ dàng theo dõi, mọi người cùng nhau quay lại video luyện tập để ôn lại động tác cũng như quan sát kỹ hơn cách nhảy và có những chỉnh sửa cần thiết.

Đa dạng ở nhiều thể loại, Ji Hoon gây bất ngờ khi thực hiện breakdance khá tốt. Các động tác bboy đều lôi cuốn, phần nào cho thấy anh giỏi về vũ đạo. Về giọng hát, Ji Hoon sở hữu chất giọng ấm áp, không quá cao, có độ vang vừa phải.

Ji Hoon khá thân thiết với các thành viên hiện tại của BTS. Trên mạng xã hội từng xuất hiện nhiều hình ảnh Ji Hoon chụp cùng V, Suga, RM..., cũng như những khoảnh khắc vui vẻ của mọi người khi cùng thực tập tại Big Hit.

Ji Hoon thân thiết cùng các thành viên hiện tại của BTS.
Ji Hoon thân thiết cùng các thành viên hiện tại của BTS.

Dù có tài ở cả mảng hát và nhảy, may mắn dường như không mỉm cười khi công ty quản lý đã loại anh khỏi đội hình dự kiến của BTS vào cuối năm 2012.

Chia sẻ về quá trình luyện tập cùng BTS, Ji Hoon tâm sự: "Có rất nhiều thực tập sinh tài năng khác, tôi nghĩ mình không đủ giỏi. Họ mở một cuộc họp và nói với tôi rằng tôi phải rời khỏi nhóm". Để có thể được debut tại làng giải trí Hàn Quốc đầy khắc nghiệt, ai cũng đều trải qua quãng thời gian khó khăn. Bất ngờ bị loại khỏi đội hình, Ji Hoon cảm thấy suy sụp tinh thần.

Thay vì rời đi và gia nhập các công ty giải trí khác để theo đuổi ước mơ, anh chọn từ bỏ con đường nổi tiếng và trở về với cuộc sống bình thường. Hiện Ji Hoon đang làm việc tại Dịch vụ Y tế Cựu chiến binh Hàn Quốc và trở thành Youtuber.

Ji Hoon vẫn luôn ủng hộ BTS dù không được debut cùng các thành viên khác.
Ji Hoon vẫn luôn ủng hộ BTS dù không được debut cùng các thành viên khác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ