Binz: 'Tôi là người tạo ra mâu thuẫn trong mối quan hệ vì...'

Những chia sẻ về câu chuyện tình yêu của Binz khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong một đoạn clip vừa được đăng tải trên trang YouTube của Binz, nam rapper đã có những chia sẻ về quan điểm của mình về tình yêu và thông điệp của sản phẩm mới nhất.

Theo đó, thành viên của SpaceSpeakers đã trả lời câu hỏi về những sự mâu thuẫn trong một mối quan hệ tình cảm:

"Đôi khi, tôi sẽ là người tạo ra sự mâu thuẫn đó. Nhưng quan trọng là tôi muốn mối quan hệ đó đi đến đâu. Nếu muốn chấm dứt, tôi sẽ chính là người tạo ra sự mâu thuẫn giữa cả hai. Tôi cần một lí do để người kia không ở gần mình nữa".

binz toi la nguoi tao ra mau thuan trong moi quan he vi - anh 0
Binz có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc mâu thuẫn trong một mối quan hệ sẽ như thế nào.

Binz cũng đưa ra giải thích về ca khúc sắp được ra mắt:"Em có thể điên khùng làm mọi thứ, chỉ cần em ở bên anh là được, anh sẽ không tổn thương.

Khi phụ nữ tạo ra những vết thương cho mình, họ cũng có thể chưa lành được nó. Anh nghĩ chỉ cần em ở lại bên anh, cứ thoải mái và mọi thứ sẽ ổn thôi đó là những gì tôi muốn truyền tải qua bài hát", .

Ở phần demo cách đây 2 năm, trong chuỗi video Trapanalog Session trên kênh YouTube của Touliver, Binz cũng đã tiết lộ một số câu hát của ca khúc này: "Em có thể quăng vỡ phone của anh/ Đập nát luôn guitar/ Em có thể act crazy khi tức/ Middle finger kêu canh cút".

Có thể thấy, với những tiết lộ mới nhất trong lúc vẽ một bức tranh hình trái tim, Binz đã xác nhận rằng bản demo này sẽ là sản phẩm sắp đến của mình.

Khán giả cũng được thấy một hình ảnh Binz-trước-khi-rap với việc video được đăng tải là quá trình 100 giờ từ của anh để vẽ bức tranh trái tim.

Trước đó, khi vừa bắt đầu sự nghiệp, Binz thường được gọi là Binz da Monet vì anh là du học sinh chuyên về hội họa.

Nam rapper tốt nghiệp ngành Fine Art, Đại học RMIT Melbourne (Úc) và từng theo học Interior Design tại The Art Institute (Mỹ).

Chính nhờ tư duy nghệ thuật vững chắc đó, những sản phẩm của Binz cho khán giả thấy được sự kết hợp hài hòa trong màu sắc và không tạo ra cảm giác "ngộp" khi xem MV. 

binz toi la nguoi tao ra mau thuan trong moi quan he vi - anh 0
Binz luôn khéo léo trong việc tạo ra những điểm nhấn cần thiết cho MV của mình.

Soju Love: Khi Obito không gắt

Khi học trò Binz quay lại với Melody

Khi các đồng nghiệp 'khịa thâm sâu' trước nghi vấn đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ