Logo VieZ

Hóa ra ca khúc mới của Binz từng được Touliver 'nhá hàng' từ 2 năm trước?

Trần Thư|

Một ca khúc với màu sắc mang tinh thần và những chất liệu âm nhạc tiệm cận với các nghệ sĩ quốc tế.

Tối ngày 4/3, Binz đã đăng tải những gợi ý tiếp theo cho sản phẩm mới của mình. Vẫn là những miếng sticker như trước đó, tuy nhiên lần này, Binz đã đưa ra một thông điệp rất rõ ràng khi ghép những miếng sticker lại để ra dòng chữ "Don't Break My" và một sticker hình trái tim.

Rất nhanh chóng, nhiều khán giả đã nhận ra rằng đây có thể sẽ là sản phẩm mà Binz từng nhá hàng vào năm 2020. Pjpo, người bạn thân của Binz và là thí sinh của nam rapper này tại Rap Việt mùa 2, cũng đã có những bình luận gợi nhớ về bản demo trước đó.

Cụ thể, trong chuỗi Trapanalog Session trên kênh YouTube của Touliver, nam producer này đã có chia sẻ một video với hình ảnh Binz ở trong phòng thu của mình, đồng thời cầm một cây guitar điện và ngân nga những giai điệu với câu hát: "But baby don't break my heart/  Baby don't break my heart".

Với phần melody theo phong cách retro pop và một nền bass dập rất mạnh, kết hợp cùng phần âm thanh Synth Wave thường thấy ở thập niên 80 cùng tempo nhanh, bản demo này đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

hoa ra ca khuc moi cua binz tung duoc touliver nha hang tu 2 nam truoc - anh 0
Binz đang dần đi theo xu hướng của âm nhạc thế giới.

Đó cũng là một xu hướng âm nhạc trong năm 2021 tại thị trường âm nhạc quốc tế khi những cái tên như The Weeknd, Dua Lipa, Miley Cyrus... đều đã rất thành công cùng màu sắc funk mang hơi hướm của disco như cách Binz và Touliver đang làm.

Khi video này được đăng tải vào ngày 13/12/2020, rất nhiều khán giả đã mong đợi rằng đây sẽ là bản hit của năm 2021 dành cho Binz.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm, sản phẩm này mới được hoàn thiện và gần như chắc chắn sẽ là sản phẩm  solo đầu tiên của Binz trong năm 2022. Một số khán giả tinh ý còn nhận ra được rằng tại vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 2, chiếc áo varsity của Binz cũng có in dòng chữ "Don't break my heart".

hoa ra ca khuc moi cua binz tung duoc touliver nha hang tu 2 nam truoc - anh 0
Chiếc áo của Binz tại Rap Việt mùa 2.

Với những nhá hàng trước đó của Binz, rất có thể JustaTee cũng sẽ xuất hiện trong Don't Break My Heart. Và sau một khoảng thời gian gần 1 năm chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc này, chắc hẳn đây sẽ là một ca khúc rất đáng chờ đợi từ Binz.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ