Logo VieZ

Bị nghi ngờ làm Sugar Baby, Bé Duy Cơ Bắp đáp trả: "Mình giàu sẵn"

Đình An|
Nghe Audio00:00

Nam Social Star đã có màn đáp trả cực gắt trước những bình luận tiêu cực.

Bị nghi ngờ làm Sugar Baby, Bé Duy Cơ Bắp đáp trả: "Mình giàu sẵn"

Ngoài lối trò chuyện hài hước, Bé Duy hay Nguyễn Khánh Duy còn gây ấn tượng với người xem bằng nhiều clip "đập hộp" hàng hiệu, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên. Tuy nhiên, nam Social Star cũng đã gặp không ít bình luận trái chiều về những clip check in sang chảnh.

Theo đó, nhiều netizen thắc mắc không biết anh đã kiếm tiền từ đâu để chi trả cho những thú vui xa xỉ, thậm chí còn có nhiều nguồn thông tin cho rằng Khánh Duy đã kiếm tiền từ công việc Sugar Baby. Vì vậy, anh đã hứng không ít "gạch đá" về các tin đồn này.

bi nghi ngo lam sugar baby be duy co bap dap tra minh giau san - anh 0
"Sương sương" hành lý của Bé Duy trong mỗi chuyến du lịch

Dù nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, nhưng thay vì im lặng, Bé Duy đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái mang đầy ẩn ý đáp trả antifan: "Kiểu như cuộc sống mình sung sướng quá, sống trong giàu sang và tiền bạc. Ừ thì đúng là sướng thiệt, cuộc sống 'nhung lụa' thiệt".

Cụ thể, "nhung lụa" mà Khánh Duy nhắc đến chính là công việc kinh doanh thời trang mà anh và bạn bè cùng nhau thực hiện. Nam Social Star cho biết, anh đã phải tự chọn vải cũng như lo toàn bộ khâu chuẩn bị cho những sản phẩm của thương hiệu.

bi nghi ngo lam sugar baby be duy co bap dap tra minh giau san - anh 0
Bé Duy Cơ Bắp (trái) cùng hội bạn thân

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm về phương châm sống của bản thân chính là khoe thành quả chứ không nói đến quá trình. Bên cạnh đó, Khánh Duy cũng sẵn sàng đáp trả trước những bình luận tiêu cực về phong cách sống của anh:

"Nhà mình giàu sẵn, mình không ăn chặn, không lùa gà, không bán đồ trộn, không bán hàng fake, không lừa đảo thì mắc gì mình có tiền mà mình không được khoe".

Bé Duy tên thật là Nguyễn Khánh Duy, sinh năm 1999 tại TP.HCM. Với phong cách nói chuyện hài hước và chia sẻ nhiều về trải nghiệm du lịch, review ăn uống, kênh social của anh đã đạt hơn nửa triệu lượt theo dõi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ