Đôi bạn chi hơn 100 triệu sửa mũi, đi chơi hết Sài Gòn để dưỡng thương gây tranh cãi

Chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, vung tay mua hàng hiệu, đi chơi, ăn uống liên tục, đôi bạn thân này đang khiến nhiều netizen tò mò và đặt ra dấu chấm hỏi: tình bạn đẹp hay trò lố?

Khánh Duy (@beduytiktok) và Hồng Phúc (@truonghphuc) - đôi bạn thân nổi đình đám khắp mạng xã hội bởi độ chịu chi cho các món đồ hiệu, những cuộc ăn chơi, du lịch xa xỉ. Tình bạn của cả hai bắt đầu từ cấp 3 và tính đến nay đã được 7 năm.

Đi chơi cùng nhau là chưa đủ, mới đây cả hai đã quyết định dắt tay nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ để... đỡ sợ. Hậu dao kéo, cả hai "càn quét" Sài Gòn bằng những cuộc đi ăn, đi chơi vô cùng "máu lửa". 

Khánh Duy chia sẻ trong clip đăng tải trên YouTube cá nhân rằng: "Bạn bè bây giờ mua áo cặp là xưa rồi, đi du lịch tụm tụm là xưa rồi, bạn bè bây giờ là phải cùng nhau chịu đau chịu khổ nha mọi người". Được biết, Khánh Duy từng đi trùng tu nhan sắc cách đây 4 năm, còn với Hồng Phúc là lần đầu tiên, do đó cả hai đã đùa vui rằng hành trình phẫu thuật thẩm mỹ lần này để kỷ niệm 7 năm tình bạn.

Trước những luồng ý kiến cho rằng khuôn mặt trước đây của cả hai đã rất ổn nhưng tại sao vẫn "chi bạo" để phẫu thuật thẩm mỹ, Khánh Duy và Hồng Phúc đã thẳng thắn nêu quan điểm rằng: "Tụi mình có một quan niệm đó là "chín rưỡi thành mười". Tụi mình luôn muốn bản thân sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bản thân và tự nhìn ra khuyết điểm của chính mình. Cái gì vẫn có thể update (cập nhật) thì nên update vì khi mình thấy bản thân tự tin và hoàn thiện thì cuộc sống tự dưng sẽ tốt đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, cười nói suốt ngày".

doi ban chi hon 100 trieu sua mui di choi het sai gon de duong thuong gay tranh cai - anh 0
Cuộc "đoàn tụ" hạnh phúc nhưng không kém phần đau đớn của cả hai.
doi ban chi hon 100 trieu sua mui di choi het sai gon de duong thuong gay tranh cai - anh 0
Phần sụn cũ "đồng hành" cùng Khánh Duy trong 4 năm trời, vì vậy anh quyết định giữ lại để làm kỷ niệm. Anh cũng chia sẻ rằng, dáng mũi trước đây vốn đã cân với khuôn mặt nhưng lại khiến Duy không hài lòng ở phần đầu mũi bị cụp và không cao. Đây là lý do lớn nhất thúc đẩy TikToker này sửa lần 2, đồng thời anh còn sửa luôn phần cằm để hợp với chiếc mũi hiện tại. 
doi ban chi hon 100 trieu sua mui di choi het sai gon de duong thuong gay tranh cai - anh 0
Tuy nhiên, mẹ của Khánh Duy có phản ứng khá gay gắt trước cuộc "trùng tu" lần 2 của con trai.

Phúc Tít chia sẻ rằng: "Tụi mình đã chi hơn 100 triệu để sửa mũi, một đứa dám rủ một đứa dám làm. Riêng Phúc thì đã ấp ủ dự định này khá lâu rồi, chỉ là chưa đủ dũng cảm để tự đi, sẵn đợt này Duy rủ nên 2 đứa đi chung cho đỡ sợ".

doi ban chi hon 100 trieu sua mui di choi het sai gon de duong thuong gay tranh cai - anh 0
 ... cho đến bữa lẩu hoàng tráng. Dường như tiền dưỡng thương của cả hai còn nhiều hơn những ngày bình thường.

Trước việc "vung tiền" mạnh tay của Khánh Duy và Phúc Tít, một số netizen đã bày tỏ thái độ khó chịu với sự "khoe của", làm lố của cặp đôi, tuy nhiên nhiều người đã lên tiếng bênh vực và thể hiện sự ngưỡng mộ với tình bạn "mặn mòi" này:

-  Mình rất ngưỡng mộ tình bạn đẹp như thế này, chúc 2 bạn có thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn.

- Trên TikTok thì bạn chỉ thấy người ta vui chơi hưởng thụ. Tắt điện thoại người ta cũng phải làm việc cật lực để có thành quả. Không ai tự dưng giàu được đâu.

- Ủa mà cũng tiền của người ta mà thắc mắc chi vậy nhỉ?

-...

Ai là người nói câu "Cái đồ chết tiệt này" gây bão mạng xã hội?

"Cái đồ chết tiệt này" bỗng trở thành câu cửa miệng của netizen. Từ đâu mà câu nói này trở thành trào lưu gây "ám ảnh" như vậy?

Quỳnh Trần JP mua cua hoàng đế đắt đỏ chỉ để nấu soup, hành động lãng phí hay hiếu thảo?

Quỳnh Trần JP quyết định dùng cua hoàng đế có giá trị hàng triệu đồng để nấu soup làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Cái kết muôn thuở khi tin lời food reviewer: thức ăn dở, phục vụ tệ và không bao giờ quay lại

Một chàng trai bày tỏ thái độ "tức anh ách" vì trót tin lời food reviewer trên TikTok.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ