Logo VieZ

Bị nghi lộ clip dùng chất kích thích, TikToker 4,3 triệu follower chính thức phản hồi

An Chi|
Nghe Audio00:00

Quỳnh Alee đã chính thức phản hồi về đoạn clip cô gái trẻ sử dụng chất kích thích bị cho là mình.

Mạng xã hội đang xôn xao đoạn clip cô gái trẻ sử dụng chất kích thích, người ở trạng thái không tỉnh táo, nhắm nghiền mắt. Đáng chú ý, người này bị cho là Quỳnh Alee - một TikToker nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ quan tâm. 

Đoạn clip ngay từ khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cộng đồng mạng đều cho rằng "nữ chính" xuất hiện trong clip là Quỳnh Alee.

bi nghi lo clip dung chat kich thich tik toker 4 3 trieu follower chinh thuc phan hoi - anh 0
Cô gái trong clip đang được lan truyền.

Ngay lập tức, người trong cuộc cũng lên tiếng đính chính. Quỳnh Alee đăng tải trên trang cá nhân, phủ nhận những đồn đoán trên. Cô cho biết người trong clip đó không phải là mình.

Cô viết: "Tha cho mình đi.

Mình không biết người đăng tải video bay lắc kia và dẫn tiêu đề Quỳnh Alee - L.N.Đ nhằm mục đích gì? Nhưng video đó không phải mình. Mình chỉ muốn nói như vậy, để những người yêu quý mình không phải hoang mang về đoạn video kia thôi. Yên tâm và ngủ đi nhé mọi người".

Bên dưới bài đăng, nữ "idol Tóp Tóp" tiếp tục hài hước: "Đọc comment mấy ông cứ ép phải nhận mới chịu, thôi tôi đi nấu chè tôi ăn. Nghề này bon chen quá, đi lấy chồng đây".

bi nghi lo clip dung chat kich thich tik toker 4 3 trieu follower chinh thuc phan hoi - anh 0
Quỳnh Alee.

Hiện tại vụ việc này vẫn nhận được sự quan tâm của netizen. Nhiều người để lại bình luận:

- Đúng rồi thì nhận đi cộng đồng mạng thông cảm cho em à.

- Cũng có nét giống giống nhưng mà mỗi tội bạn trong video xinh hơn.

- Bảo là ăn nhiều vào cho béo như ngày xưa đi thì không nghe, cứ giảm cân mặt tóp lại nên mới bị tưởng lầm với con bé trong clip.

Quỳnh Alee là streamer, TikToker được nhiều bạn trẻ yêu thích với tính cách dễ thương, "lầy lội". Cô đang sở hữu kênh social với hơn 4,3 triệu lượt follower, các bài đăng đều nhận được tương tác khủng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ