Bài học nào dành cho Linh Ngọc Đàm?

Linh Ngọc Đàm - nữ streamer nổi tiếng cùng tai tiếng đã có sự thay đổi, rút ra nhiều bài học cho bản thân sau khi trải qua những drama không đáng có.

Bài học nào dành cho Linh Ngọc Đàm?

Không quá khi nói cái tên Linh Ngọc Đàm nổi tiếng nhưng đi kèm đầy sự tai tiếng, thi phi. Chính bản thân nữ streamer cũng tự nhận cuộc đời cô là chuỗi ngày gắn liền với scandal. Thậm chí, Linh Ngọc Đàm còn đặt hẳn tên tài khoản social cá nhân là "Drama King" (dịch: trùm thị phi).

Tuy nhiên, sau nhưng lùm xùm không đáng có từ chuyện drama bánh kem trà xanh đến ồn ào về tình ái, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của Đàm Tổng. Dù là phong cách hay tính cách, Linh Ngọc Đàm cũng có vẻ trầm lắng và trưởng thành hơn.

Cô cũng từng chia sẻ với người bạn thân Misthy về sự thay đổi của chính mình. Sau những thị phi, ồn ào nữ streamer đã phần nào có được những bài học cho bản thân, từ đó có sự "lột xác" khiến người hâm mộ cũng ngỡ ngàng.

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
Linh Ngọc Đàm được netizen xem là 1 trong những nữ streamer "dính" nhiều ồn ào nhất nhì giới game thủ 

Sống phải biết cúi đầu

Từng gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, thản nhiên nói bậy trong lúc phát trực tiếp, Linh Ngọc Đàm của hiện tại đã có phần dịu dàng và điềm tĩnh hơn. Không còn vẻ cao ngạo, hiếu thắng, Đàm Tổng cho biết bản thân cô đã biết "cúi đầu", bỏ qua những chuyện không đáng.

Cô cho biết, bản thân của trước kia luôn nghĩ mình mạnh mẽ và có phần bốc đồng của tuổi trẻ nên gặp chuyện không đúng với sự thật cô sẽ lập tức phản bác, đáp trả. Sự mạnh mẽ có phần háo thắng của bản thân cũng vì cô đã phải trải qua những khó khăn trong quá khứ.

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
 Nữ streamer dần nhận ra rằng khi bản thân "ngó lơ" những chuyện tiêu cực xung quanh thì cuộc sống sẽ an yên hơn

Nhưng khi càng lớn, càng được công chúng đón nhận Linh Ngọc Đàm đã dành nhiều thời gian để quan sát và nhìn nhận mọi chuyện theo nhiều hướng hơn. Đặc biệt khi tên cô trong một thời gian dài luôn dính vào drama.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ trước đây cô luôn thẳng thắn đáp trả mọi chuyện bởi cô nghĩ rằng nếu mình im lặng, mềm yếu sẽ bị "quê" hay người khác coi thường. Tuy nhiên, bản thân khi trải qua nhiều chuyện tiêu cực cô nhận ra không nên sống cao ngạo, phải biết cúi đầu.

Nữ streamer cho rằng người can đảm nhất chính là người có thể sống 1 cách bình dị. "Cúi đầu" có nghĩa cô sẽ không quan tâm nhiều đến những chuyện tiêu cực nhỏ nhặt, không chấp nhất với những người làm tổn thương mình.

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
Sự thay đổi bản thân của Linh Ngọc Đàm khiến netizen không khỏi bất ngờ khi hình tượng và tính cách gần như trái ngược với hình ảnh trước đây của cô

Khi có thể bình tĩnh suy nghĩ, nhìn nhận câu chuyện, Linh Ngọc Đàm sẽ chọn cách bỏ qua nếu câu chuyện đó không quá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến nhiều người. "Sống biết cúi đầu" cũng là bài học mà bản thân Linh Ngọc Đàm có được từ chính những điều tích cực mà bạn bè cô mang lại.

Dịu dàng với mọi người

Trải qua những mối tình đầy "sóng gió", Linh Ngọc Đàm dường như đã trầm tính hơn. Không còn ồn ào sau chia tay, nữ streamer chọn cách im lặng, nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện. Có lẽ sau khi "vượt qua" những "lùm xùm" Đàm Tổng đã biết cách trân trọng người thân, bạn bè xung quanh mình.

Nhận được sự quan tâm, lo lắng của người hâm mộ về sự thay đổi của bản thân, Linh Ngọc Đàm cho biết cô thích cảm giác yên bình khi được ở bên những người yêu quý mình. Cô luôn quý trọng từng giây, từng phút hạnh phúc ấy.

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
Trải qua những chuyện không vui đến từ nhiều "lùm xùm" không đáng có, Đàm Tổng đã trân trọng hơn những người bạn ở bên cạnh và cùng mình vượt qua khó khăn

Chính vì thế Đàm Tổng cũng dịu dàng với mọi người hơn. Sẽ không dễ nổi nóng hay có tính khí trẻ con, cô biết rằng bản thân cần tôn trọng và yêu thương những người cùng mình trải qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

Chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân, Đàm Tổng thổ lộ khi bản thân có cuộc sống hào nhoáng lại vô tình làm tổn thương nhiều người mình quý mến. Cô muốn thay đổi điều đó để được sống đúng nghĩa với bản thân, trái tim mình.

Sự thay đổi của Linh Ngọc Đàm cho thấy bản thân cô đã trải qua những "lùm xùm" mà trưởng thành hơn. Thậm chí, người bạn thân Misthy cũng nhận xét cô của hiện tại khác xưa rất nhiều và tính cách cũng có phần "nhu" hơn. 

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
Lời nhận xét của Misthy cũng làm cho Linh Ngọc Đàm biết rằng bản thân cô đang thay đổi và tốt lên từng ngày

Nhìn nhận lỗi của bản thân

Có thể nói, bài học lớn nhất Linh Ngọc Đàm có được sau loạt ồn ào xung quanh cô chính là cách nhìn nhận lỗi của bản thân. Bởi khi biết được mình đã sai và sai như thế nào thì mới hoàn thiện được chính mình.

Nếu quay lại là Linh Ngọc Đàm của 1 vài năm trước ta không khó để bắt gặp hình ảnh Linh Ngọc Đàm "chỉ thẳng mặt" anti-fan gây hấn với mình. Nhưng trong những "lùm xùm" gần đây như "drama bánh kem trà xanh" hay ồn ào của bạn trai cũ, Đàm Tổng đều biết cách nhìn nhận vấn đề và đưa ra lời xin lỗi đối với những câu chuyện không đáng có đó. 

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
Không phải ai cũng có thể can đảm về nhìn nhận lỗi sai và hoàn thiện bản thân như Linh Ngọc Đàm. Vẫn là tính cách mạnh mẽ nhưng cô đã biết tiết chế, chính điều đó làm cho người hâm mộ ngày càng yêu quý cô

Việc nhận ra lỗi và sửa chữa lỗi lầm ấy chính là điều góp phần giúp bản thân trở thành 1 phiên bản tốt hơn. Và có vẻ Linh Ngọc Đàm đang và sẽ làm được điều đó bởi chính sự thay đổi rõ rệt về tính cách của cô.

Người hâm mộ cũng ngày càng tự hào, thêm yêu quý Đàm Tổng khi cô đang phát triển một cách tích cực từng ngày. Theo dõi Linh Ngọc Đàm sẽ dễ dàng thấy cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân bằng những việc tự khiến mình trở nên yêu đời như đọc sách, cắm hoa...

bai hoc nao danh cho linh ngoc dam - anh 0
"Áp lực tạo nên kim cương" có lẽ là câu nói hợp với Linh Ngọc Đàm. Dù "drama" vẫn bủa vây nhưng cô chọn cách sống nhẹ nhàng, hưởng thụ với những gì bản thân có ở hiện tại

Hậu ồn ào, Linh Ngọc Đàm tự tin chia sẻ những thay đổi tích cực của bản thân với bạn bè và người hâm mộ. Cô chọn cách im lặng, cúi đầu trước thị phi và thay vào đó sẽ dành thời gian để ở bên những người thân, yêu thương chính mình nhiều hơn.

Chạy tới anh: Dân FA né ra xa, không đuổi kịp hot trend này đâu

Chỉ một hành động nhỏ khi đi ăn, cô gái trong video khiến netizen 'thả tim' tới tấp

Hàng mang danh 'VIP gift' được bán đại trà, netizen phẫn nộ: 'Đừng treo đầu dê, bán thịt chó'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ