Social Star Trinh Phạm có thật sự hạnh phúc sau vỏ bọc hoàn hảo?

Ít ai biết rằng Trinh Phạm cũng từng trải qua những sang chấn thời thơ ấu.

Social Star Trinh Phạm có thật sự hạnh phúc sau vỏ bọc hoàn hảo?

Trinh Phạm được biết đến là một trong những YouTuber đời đầu với nội dung cực chất lượng, cô nổi tiếng bởi những đoạn clip chia sẻ cuộc sống du học sinh và làm đẹp. Đến hiện tại, Trinh Phạm đã lập gia đình và có cuộc sống như mơ. 

Tuy nhiên, trong đoạn clip mới nhất mà nữ Social Star đăng tải, cô cho biết bản thân đã chịu những tổn thương tâm lý từ sang chấn thời thơ ấu. Điều này đã khiến người hâm mộ của Trinh Phạm bất ngờ bởi ai cũng nghĩ rằng cuộc sống của cô chỉ toàn màu hồng.

Theo Trinh Phạm, sang chấn thời thơ ấu là những tổn thương tâm lý xuất phát từ tuổi thơ của mỗi người. Ví dụ như những người lúc còn bé phải liên tục chứng kiến bố mẹ xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là bạo lực gia đình thì lớn lên sẽ có những bất ổn về mặt tinh thần. 

Thậm chí, những người này luôn phải lo lắng về cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Nói cách khác, những tổn thương này giống như một vết xước trong tâm hồn, dù có lớn lên cũng khó có thể chữa lành.

social star trinh pham co that su hanh phuc sau vo boc hoan hao - anh 0
Trinh Phạm được đông đảo bạn trẻ yêu mến bởi tinh thần tích cực qua những nội dung mà nữ Social Star xây dựng

Bên dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã chia sẻ câu chuyện của riêng họ đến nữ Social Star nhằm bày tỏ sự đồng cảm:

- Em cũng bị như vậy ạ. Bây giờ thì đỡ hơn rồi, chứ mấy năm trước đi học xa về thăm nhà lại cảm thấy stress hơn. Giờ thì em luôn bị ám ảnh về cuộc sống hôn nhân.

- Mình đã trải qua giai đoạn này những năm cuối cấp 1 đầu cấp 2. Nó thật sự khinh khủng và làm ảnh hưởng đến tính cách, con người hiện tại của mình rất nhiều.

- Vậy nên không phải cứ luôn sống kề cận bên gia đình mới được gọi là có hiếu. Chỉ khi sống riêng thì mình mới ngừng ám ảnh và có tương lai tốt hơn.

- Em cũng ảnh hưởng từ gia đình nên giờ quen ai em cũng nghi ngờ, tiêu cực, cứ sợ bị cắm sừng, cố gắng đến mấy cũng cứ hay ghen vớ vẩn.

Dược sĩ Tiến in tên lên toàn bộ trang phục: Có 'ô dề' quá không vậy?

Homestay sáng chế ra điều này để phục vụ các 'khách yêu' khiến ai cũng khen lấy khen để

Gương mặt sau trang điểm của người phụ nữ khiến netizen tranh cãi: 'Tiêu chuẩn xấu đẹp bây giờ lạ vậy?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ