Đoán xem hot trend 'mùa xuân hoa nở…' là vì ai?

Người người, nhà nhà đều tự nhận mình là nguyên nhân khiến hoa nở vào mùa xuân, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Đoán xem hot trend 'mùa xuân hoa nở…' là vì ai?

Dạo 1 vòng mạng xã hội ta dễ dàng bắt gặp câu hát: "Thì ra, mùa xuân hoa nở là vì em…", lời nhạc bắt tai cùng những động tác nhảy đơn giản nhanh chóng trở thành xu hướng. Không chỉ tạo thành trend nhảy, câu nói này còn được "dang cư mận" dùng làm caption để "thả thính" nhau.

Bản nhạc "hot trend" này được Social Star Phát Trần kết hợp giữa nhạc nền bài hát You'll Get Over It được DJ John thể hiện và câu nói: "Thì ra, mùa xuân, hoa nở là vì em"  là do chính anh tự ghi âm. Đây là bản nhạc được anh dùng để thực hiện clip dành tặng bạn gái.

Ban đầu nền nhạc này được sử dụng để ghép nhiều hình theo nhịp nhạc. Sau đó Social Star Thư Thor thấy bản nhạc "quá cuốn" nên đã biên đạo và chỉ 1 thời gian ngắn đã trở thành xu hướng được netizen hưởng ứng tích cực.

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở và việc cây cối đâm chồi, nảy lộc vào thời gian ấy mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy việc nói "nửa kia" là nguyên nhân làm cho hoa nở vào mùa xuân như 1 lời khen đến cô gái ấy. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến câu nói: "Thì ra mùa xuân hoa nở là vì em" "gây bão" cả cõi mạng.

Còn bạn, đã có ai nói rằng bạn chính là lý do khiến hoa nở vào mùa xuân chưa?

Bi Max: Từ YouTube qua diễn xuất và áp lực 'ngưỡng 30'

Sự khác biệt giữa nam và nữ khi 'chốt đơn': Xem Lưu Hiền Trinh và Bi Max 'đi chợ' kiểu gì

Nguyễn Thịnh (Xì Lin): Đến khi người khác hỏi vì sao không làm clip, khi đấy mới nhận ra giá trị của nội dung mình làm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ