Áp lực của các "nón vàng" tại casting Rap Việt mùa 3

Dù là những rapper đã được định danh, không phải ai cũng đạt được kết quả như kì vọng tại vòng casting.

Duy Andy - nón vàng đội Karik Rap Việt mùa 1

"Tôi áp lực vì nón vàng. Nhưng tôi quay trở lại để đem những thứ mới hơn, những điều chưa làm được ở Rap Việt mùa 1 đặt vào mùa 3" - Nam rapper sinh năm 1998 tâm sự về áp lực của lần trở lại này.

ap luc cua cac non vang tai casting rap viet mua 3 - anh 0

Tuy vậy, sau vòng casting, anh cũng đã thông báo trên trang cá nhân về việc bản thân đã không vượt qua được thử thách này. Duy Andy bày tỏ sự tiếc nuối với kết quả. Anh khẳng định bản thân đã "quá chủ quan và không chịu bỏ công sức 100% để luyện tập kĩ càng".

R.I.C - nón vàng đội Suboi Rap Việt mùa 1

Về những thử thách tại vòng casting năm nay, R.I.C nói: "Tôi thấy Rap Việt mùa 3 nhiệt huyết rất cao. Khách quan, tôi thấy tinh thần của mọi người còn mạnh hơn cả mùa 1 và mùa 2.

Casting năm nay ổn, mọi thứ được tổ chức chỉn chu. Các bạn thí sinh khác cũng đã biết thay đổi kết cấu của beat, không còn lặp lại như mùa 1 mùa 2 nữa". 

ap luc cua cac non vang tai casting rap viet mua 3 - anh 0

Anh chưa rõ bản thân có tiếp tục được bước vào những vòng trong hay không, vì chỉ vừa đọc một vài câu rap đã được mời xuống:"Tôi khá vui vì đã làm tốt phần của mình. Tôi tự tin việc bản thân sẽ xuất hiện tại vòng 1 của Rap Việt".

DLow - nón vàng đội Karik Rap Việt mùa 2

"Lần comeback này vẫn có rất nhiều sự áp lực lên DLow, thậm chí là hơn cả mùa trước. Thời thế bây giờ đã khác, áp lực chắc chắn sẽ lớn hơn là lần đầu tôi đi thi", nam rapper từ Tổ Quạ tâm sự về hành trình tham gia casting Rap Việt mùa 3.

ap luc cua cac non vang tai casting rap viet mua 3 - anh 0

Trước đó, anh từng lọt vào top 8 tại mùa 2 khi là thí sinh nhận được nón vàng của Karik sau vòng 2. Giải thích việc trở lại với Rap Việt mùa 3, DLow thẳng thắn: "Tôi nghĩ lại thì mình thấy mình vẫn còn trẻ và vẫn còn rất hào hứng để đi tìm thêm cơ hội được cọ sát thêm với các anh em trong giới.

Tôi không nghĩ bản thân đã có một cái gì đó sau mùa 2 để dừng lại cả. Hành trình vẫn còn dài nên mình cứ hết mình thôi, tôi không muốn phải hối tiếc điều gì cả".

Tez - nón vàng đội Wowy mùa 1

Tez khẳng định bản thân muốn quay lại để khán giả thấy Rap Việt đã giúp nam rapper thay đổi tích cực như thế nào và anh không quá áp lực.

ap luc cua cac non vang tai casting rap viet mua 3 - anh 0

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Mục tiêu của tôi ở Rap Việt mùa 3 là được cháy hết mình trên sân khấu thôi. Tôi muốn mang lại những phần trình diễn nhiệt huyết, máu lửa nhất đến với khán giả.

Sau 3 năm, tôi đã khác nhiều. Tôi được nhiều người yêu quý hơn, tự tin hơn và nhận được nhiều lời tuyên chiến hơn, ví dụ như DLow chẳng hạn". 

Shanhao - nón vàng đội Binz mùa 2

Nhận định về Rap Việt mùa 3, nón vàng của Binz: "Tôi thấy năm nay có vẻ căng thẳng hơn, sôi động hơn và có nhiều đối thủ mạnh hơn. Trình độ năm nay rất khó đoán, tôi thấy rất nhiều thí sinh mùa 1 mùa 2 đi thi lại, và thêm nhiều gương mặt sáng giá nữa. Năm nay sẽ là một mùa Rap Việt khó đoán".

ap luc cua cac non vang tai casting rap viet mua 3 - anh 0

Shanhao cũng tâm sự bản thân đã gặp một số lỗi đáng tiếc trên sân khấu vì căng thẳng. "Tôi biết rằng mỗi người đều đã có cho mình cơ hội thể hiện trên sân khấu rồi, nên tôi sẽ cố gắng về luyện tập nhiều hơn", nam rapper sinh năm 2000 nói về phần trình diễn của mình.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper "Dương Quá" HyDra casting lại Rap Việt sau 3 năm: Căng không?

“Thí sinh lớp 12" Kenji tại Rap Việt: “Vẫn muốn là rapper học giỏi”

Thí sinh U50 được “đặc cách” tại casting Rap Việt: "Tôi không đậu"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ