Anh Thư nói về ‘màn đối đầu’ Hồng Ánh trong ‘Hoa Vương’: Kinh khủng!

Chia sẻ

Vai diễn trong phim "Hoa Vương" đánh dấu màn trở lại của diễn viên, người mẫu Anh Thư. Cô trở thành nàng dâu cướp đoạt vị trí độc tôn của "chị đại" Hồng Ánh.

Lần đầu tiên khán giả truyền hình được chứng kiến màn đấu đá của diễn viên, người mẫu Anh Thư và diễn viên Hồng Ánh trên màn ảnh. 

Nói về sự hợp tác với diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Anh Thư chia sẻ: "Không có cảnh nào là dễ hết, nhất là những cảnh tương tác với chị Hồng Ánh. Trong phim, Anh Thư và Trà My đối đầu nhau rất kinh khủng. Mỗi lần 2 chị em gặp nhau là trường đoạn, 10 mấy trang kịch bản".

anh thu noi ve man doi dau hong anh trong hoa vuong kinh khung - anh 0
Đối với siêu mẫu Anh Thư, vai diễn đối đầu với diễn viên Hồng Ánh là một điều khó khăn.
anh thu noi ve man doi dau hong anh trong hoa vuong kinh khung - anh 0
Theo nữ siêu mẫu, mỗi lần có cảnh đóng chung cùng diễn viên Hồng Ánh đều là trường đoạn.

Hai "nữ cường" trong phim rất giống cặp diễn viên này ngoài đời thực. Nhắc đến cái tên Anh Thư, khán giả nhớ ngay đến mẫu nữ đầu tiên được giải Mai Vàng trong lĩnh vực điện ảnh. Diễn viên Anh Thư và nhân vật cùng tên trong Hoa Vương tương đồng về tuổi tác cùng cá tính mạnh mẽ.

Chia sẻ về vai diễn cùng tên, diễn viên Anh Thư nói: "Anh Thư trong phim nhiều tham vọng, xử lý có phần cực đoan để đạt được mục đích, không ngại "hy sinh" những người khác. Có những lúc tôi cảm thấy tội nghiệp cho nhân vật Anh Thư".

anh thu noi ve man doi dau hong anh trong hoa vuong kinh khung - anh 0
Siêu mẫu Anh Thư trở lại diễn xuất khiến khán giả chú ý. Cô tâm sự vai diễn mới nặng về tâm lý và cần nhiều sự tập trung.

Diễn viên Hồng Ánh lại là "chị đại" kỳ cựu của điện ảnh Việt Nam. Nữ diễn viên nổi tiếng từ thập niên 1990 với hơn 20 năm kinh nghiệm. Khác với hình ảnh người vợ tần tảo trong Cây Táo Nở Hoa, diễn viên Hồng Ánh biến hóa thành một Trà My sang trọng, quý phái, đầy mưu tính với Hoa Vương. Vai diễn này không làm khó tên tuổi kinh nghiệm như Hồng Ánh.

anh thu noi ve man doi dau hong anh trong hoa vuong kinh khung - anh 0
Vai diễn mưu mô trong "Hoa Vương" không làm khó diễn viên hơn 20 năm tuổi nghề như Hồng Ánh.

Hoa Vương do đạo diễn Đỗ Phú Hải và đạo diễn Hoàng Trần Minh Đức thực hiện, dự kiến dài 100 tập. Bộ phim phát sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần từ 08/05/2023 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2,  lúc 21h trên Vie GIẢITRÍ, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Siêu mẫu Anh Thư gay gắt với thí sinh: 'Không có chùa nào chứa em hết'

Hồng Ánh bênh vực Ngọc Lan: “Đây cũng là sai lầm của nhiều nghệ sĩ mà tôi quen”

Mỹ nam Người Ấy Là Ai khiến siêu mẫu Anh Thư ‘bật khóc’ là ai?

Chủ đề:HOA VƯƠNG
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ