Anh Thư thủ vai chính sau hơn một thập kỷ

Anh Thư lựa chọn trang phục màu đỏ quyền lực khi cùng đảm nhận nhân vật người phụ nữ tham vọng trong phim "Hoa Vương".

Thuộc thể loại tâm lý-tình cảm-gia đình, Hoa Vương do Vie Channel sản xuất và phát sóng sớm trên ứng dụng VieON, kể về Anh Thư (diễn viên - người mẫu Anh Thư) - người phụ nữ xinh đẹp và tham vọng. Cô dùng thủ đoạn để quyến rũ và trở thành vợ của Hải Đăng (diễn viên Ngọc Quỳnh). Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân của Anh Thư không theo đúng kế hoạch mà cô đã dày công sắp xếp khi bà Trà My (diễn viên Hồng Ánh) – mẹ kế của Hải Đăng mong muốn chiếm hữu gia tài đồ sộ của gia đình.

anh thu thu vai chinh sau hon mot thap ky - anh 0

Từ khi trở lại làng giải trí, Anh Thư "oanh tạc showbiz" với loạt sản phẩm, dự án được đầu tư kỹ lưỡng. Được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" trong Hoa Vương, nữ diễn viên thể hiện rõ nét tạo hình nhân vật Anh Thư sang trọng toát lên từ thần thái kiêu kỳ và bộ trang phục đỏ quyền quý. Trong ánh mắt của Anh Thư cho thấy sự toan tính, mưu mô của con người sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được mục đích.

anh thu thu vai chinh sau hon mot thap ky - anh 0

Đây cũng là lần trở lại của Anh Thư trong vai chính sau hơn một thập kỷ. Kể từ sau Em hiền như ma sơ (2010), cô chủ yếu vào vai phụ, hoặc vai khách mời trong nhiều dự án điện ảnh và truyền hình. Trả lời báo Gia Đình & Xã Hội, Anh Thư nói: "Tôi tự ti nhan sắc không còn như xưa". Đó cũng là lý do ban đầu, nữ diễn viên từ chối vai khách mời trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại (2022).

Poster chính của Hoa Vương cho thấy bầu không khí nguy hiểm khi các nhân vật đều thể hiện sự toan tính bên trong. Mỗi người mỗi biểu cảm riêng. Anh Thư và Hồng Ánh cùng lựa chọn trang phục màu đỏ quyền lực khi cùng đảm nhận nhân vật người phụ nữ tham vọng. 5 diễn viên còn lại còn lại gồm NSƯT Quốc Trọng, Thanh Thúy, Ngọc Quỳnh, Otis, Tam Triều Dâng diện lên người bộ trang phục màu tối quyền quý pha chút bí hiểm. 

anh thu thu vai chinh sau hon mot thap ky - anh 0

Anh Thư sinh năm 1982, là siêu mẫu, diễn viên Việt Nam. Vào những năm 2000, cô thường được công nhận là người mẫu thành công nhất tại Việt Nam. Ở mảng điện ảnh, Anh Thư gây tiếng vang qua vai Thủy trong Những Cô Gái Chân Dài (2003) và Mười trong phim kinh dị cùng tên, ra mắt năm 2007.

Khám phá hậu trường hóa trang trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại"

VieON chú trọng triết lý trải nghiệm, hiểu rõ chân dung người dùng

Quỳnh Lương gạt bỏ tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" Trình Mỹ Duyên

Chủ đề:HOA VƯƠNG
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ