Siêu mẫu Anh Thư gay gắt với thí sinh: 'Không có chùa nào chứa em hết'

Cả Vũ Thu Phương cũng mất hết kiên nhẫn, thẳng tay loại thí sinh này.

Tại buổi casting The Face Vietnam 2022, thí sinh số báo danh (SBD) 237 Hoàng Phi Kha sau khi chỉ được mỗi Vũ Thu Phương đưa bảng "Yes" đã lên tiếng thắc mắc: "Cho em biết lý do được không ạ?". Ngay lập tức mentor này đã thẳng thừng đổi quyết định thành "No". 

sieu mau anh thu gay gat voi thi sinh khong co chua nao chua em het - anh 0

Nam thí sinh phân trần bản thân đã rất khó khăn để đến với cuộc thi. Cách đây 4 năm, Phi Kha đã muốn bỏ nghề, sau đó dịch bệnh cùng nhiều biến cố ập tới khiến anh mất hết tất cả, dẫn đến ý định cạo đầu đi tu. 

Nghe đến đây, Anh Thư cho biết cô không hối hận về quyết định loại Phi Kha sau khi nghe anh kể chuyện định đi tu vì có những suy nghĩ tiêu cực.

"Chị nghĩ là em quyết định đúng khi không đi tu, tại vì không có chùa nào chứa em hết. Chùa không phải là nơi chứa những người chán đời. Đi tu là buông bỏ, giác ngộ chân lý, chứ không phải chứa những ai không thiết tha với cuộc đời. Đó là hiểu sai rồi", nữ mentor gay gắt chấn chỉnh.

sieu mau anh thu gay gat voi thi sinh khong co chua nao chua em het - anh 0

Phi Kha cho rằng Anh Thư đã hiểu sai ý mình. Thí sinh này giải thích bản thân gặp nhiều biến cố trong cuộc sống nên muốn buông bỏ tất cả, tìm một nơi yên tĩnh để bình tâm lại. Đó là lý do anh nghĩ đến việc đi tu, chứ không phải có ý đến đó để dựa dẫm sau khi đối mặt với tiêu cực.

"Em xung phong ra chống dịch thì mới thấy cuộc sống có nhiều điều tích cực. Đây là chương trình kéo em lại, lấy mood để quay lại với nghệ thuật. Khi nhìn kết quả như vậy, em rất buồn", Phi Kha chia sẻ và xin thêm cơ hội.

sieu mau anh thu gay gat voi thi sinh khong co chua nao chua em het - anh 0

Vũ Thu Phương nhấn mạnh rằng mọi người đã rất nhiều lần đề nghị các thí sinh tôn trọng quyết định của ban giám khảo. Mỗi mentor đều có tiêu chí riêng, nếu thí sinh không được chọn nghĩa là không phù hợp.

Cô giải thích quyết định chuyển từ "Yes" thành "No" vì Phi Kha tiếp tục thể hiện thái độ không tôn trọng, xin hỏi lại ban giám khảo hệt như hôm trước khiến mentor này hết kiên nhẫn. 

Anh Thư góp ý rằng Phi Kha theo nghề diễn viên, nên nếu muốn bước vào sân chơi này thì phải thể hiện tính thời trang trong cách thể hiện bản thân và catwalk. Tuy nhiên, cô không thấy điều đó ở phần thi của Phi Kha. Hơn nữa, những chia sẻ của anh cũng không thuyết phục được mentor này.

sieu mau anh thu gay gat voi thi sinh khong co chua nao chua em het - anh 0

"'Vạn sự tuỳ duyên', duyên của em đến đây thôi", Anh Thư giải thích. Cuối cùng, Phi Kha đã mỉm cười chấp nhận kết quả và ra về.  

Thí sinh khóc nấc khiến Minh Triệu 'nổi quạu', Nam Trung gay gắt chuyện showbiz

Trai đẹp 'mất trí nhớ' đến 3 lần, Minh Triệu khó chịu ra mặt

Cựu thí sinh Hoa hậu bật khóc, nhất quyết từ chối một yêu cầu của Nam Trung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ