Logo VieZ

Amber Heard tố Johnny Depp tấn công tình dục bằng chai rượu

Kết hôn được khoảng 15 tháng, nhưng vụ lục đục của họ đã kéo dài nhiềunăm. Bất chấp những tuyên bố của Heard, Depp vẫn khẳng định anh "không bao giờ" đánh cô.

Vào thứ 5 5/5/2022, Amber Heard tiếp tục phản bác lại tuyên bố của Johnny Depp. Cô kể lại trong nước mắt rằng chồng cũ đã dùng 1 chai rượu tấn công tình dục mình. Nhưng trước đó vào tháng 3/2015, Depp đã giơ ngón tay giữa và phản bác lại rằng Heard đã ném cái chai vào anh.

Không dừng lại ở đó, Heard tiếp tục đưa ra bằng chứng mình bị thương nhưng không thể thấy được vì anh đã ép cô uống thuốc an thần để ngủ. Sau khi bị tấn công tình dục, cô còn bị Depp ép ngủ với các bạn diễn Billy Bob Thornton và Eddie Redmayne vì thế cô ấy phủ nhận những lời buộc tội mình.

"Có lần anh ta đè đầu tôi, hét lên rằng tôi ghét cô, cô đã hủy hoại cuộc đời của tôi" , Heard nói. "Tôi đang ở  bếp, anh ấy đã kề cổ tôi và đè lên người tôi lên bàn", Heard bày tỏ.

"Lưng của tôi đặt trên mặt bàn. Tôi nghĩ anh ta đang đấm tôi. Tôi cảm thấy áp lực này lên xương của mình và có thể cảm thấy cánh tay của anh ấy đang di chuyển. Có vẻ như anh ta đang đấm tôi. Tôi cảm thấy rất áp lực", Heard nói.

"Tôi nhớ mình đã nhìn quanh phòng, nhìn tất cả những chiếc chai vỡ, mảnh thủy tinh vỡ , không biết cái chai mà anh ấy nhét trong người tôi có bị vỡ không", nữ diễn viên kể.

amber heard to johnny depp tan cong tinh duc bang chai ruou - anh 0
Heard kể trong nước mắt

Heard thuật lại vào đêm đó, cô tìm thấy chiếc váy ngủ màu đỏ tía bị cắt vụn dùng để quấn những miếng bít tết sống và những dòng tin nhắn thô tục thấm đẫm máu và sơn xung quanh nhà. Bên ngoài ngôi nhà, cô cho biết Depp vẫn đang làm việc, cố gắng viết thêm những thông điệp miệt thị bằng cách đi tiểu lên tường.

Nhưng sau đó Heard đã mâu thuẫn với lời khai của Travis McGivern - nhân viên bảo vệ của Depp, nói rằng trong một trận đánh nhau ở Los Angeles, Heard đã ném một lon Red Bull vào Depp. Heard nói rằng chính Depp là người đã ném một cái lon, và "đánh một cú" vào em gái của cô ấy. Sau đó, cô ấy nói cô ấy đã đấm Depp.

amber heard to johnny depp tan cong tinh duc bang chai ruou - anh 0

Nhưng Heard nói rằng trong một lần cãi nhau khác vào tháng 12/2015, Depp đã húc đầu cô ấy - một lời buộc tội mà Depp cũng đã phủ nhận. Cô nói rằng trong cuộc đối đầu đó, cô cảm thấy rằng lần đó cô sẽ chết.

Trước đó, Heard nói với các bồi thẩm rằng Depp được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh và trợ lý. Tòa án đã cho xem những bức ảnh của Depp bị ngất xỉu, mà Heard nói rằng cô bắt đầu chụp từ năm 2013.

"Anh ấy sẽ không nhớ, hoặc anh ấy sẽ phủ nhận nó. Không có ai hỗ trợ tôi - chỉ là nhân viên của anh ấy chống lại lời nói của tôi", Heard nói.

Heard sau đó đã làm chứng về một chuyến đi đến London vào năm 2013, nơi cô và Depp đang quay phim. Khi Depp biến mất và trở về nhà trong tình trạng say xỉn đến nỗi anh bị nhân viên bảo vệ bế vào nhà thuê của họ "như một đứa trẻ".

amber heard to johnny depp tan cong tinh duc bang chai ruou - anh 0

Heard làm chứng: "Các trợ lý của anh ấy và các nhân viên bảo vệ khác đều lắc đầu. Anh ấy bị ốm rất nặng trong ít nhất hai ngày. Tại thời điểm đó, tôi cảm thấy rất khích lệ khi chúng tôi đã ngang tầm nhau… sự nghiệp anh ấy đã chạm đáy".

Cơn nghiện của Depp tái phát trong bữa tiệc đính hôn, Depp và bố của Heard đã hết ma túy và bố cô đã rời bữa tiệc cùng với đội an ninh của Depp để đến lấy thêm. Heard trước đây đã làm chứng về chứng nghiện heroin của bố cô.

Heard đã làm chứng rằng cô ấy đã khăng khăng về một thỏa thuận trước khi hôn nhân. "Tôi muốn loại bỏ mọi nghi ngờ trong tâm trí anh ấy và trong tâm trí người khác. Vì vậy, tôi đã mang nó đến cho anh ấy và đưa nó đến bác sĩ trị liệu của tôi", cô nói.

Heard nói rằng Depp sẽ trở nên tức giận nếu bất kỳ bộ phim nào của cô ấy được viết kịch bản có cảnh sex. Cô ấy nói: "Mỗi khi tôi nhận một kịch bản, đó là kiểu, bạn biết đấy, tôi đã ăn mặc như thế nào?… Tôi đã có một cảnh quan hệ tình dục?".

Heard nói rằng cô ấy đã bù đắp cho sự ghen tuông của anh ấy bằng cách giảm bớt những phần khiêu khích tình dục hơn hoặc kiến ​​nghị với người quản lý tủ quần áo cho phép cô ấy ăn mặc chỉnh tề hơn.

Heard nói về cuộc xung đột: "Tôi phải lấy vỏ trứng hoặc nhón gót xung quanh anh ấy khi gặp bất kỳ cảnh nào.

Heard nói Depp ghét cô làm việc với James Franco trong The Adderall Diaries và đã đá vào lưng cô ấy trên chuyến bay từ Boston đến Los Angeles. "Anh ấy gọi tôi là đồ lăng loàn".

"Anh ấy thực sự nói rõ về cơ thể của tôi, về việc tôi thích nó như thế nào. Anh ta gọi tôi là đồ bỏ đi, một con đĩ. Anh ấy hỏi tôi có bị ướt không, tại sao tôi không nhìn anh ấy… James đã làm điều này và điều kia với tôi?".

Ban giám khảo đã nghe thấy Depp "hú hét như một con vật" trong đoạn băng ghi âm do Heard ghi lại trên chuyến bay. Heard cho biết Depp đã tự nhốt mình trong phòng tắm và bất tỉnh.

amber heard to johnny depp tan cong tinh duc bang chai ruou - anh 0

Sau Met Gala ở New York, Heard làm chứng rằng Depp đã ném một cái chai vào cô. Cô nói với tòa: "Anh ta xô tôi xuống ghế sofa và có lúc anh ta chỉ tát vào mặt tôi. Tôi đã nghi ngờ mình bị gãy mũi. Tôi nhớ nó đã bị sưng tấy, đổi màu và có màu đỏ".

Heard đã làm chứng rằng một nhóm bác sĩ cai nghiện đã được đưa đến để giúp Depp sau chuyến bay LA - Boston. Các bác sĩ quyết định giữ Depp dùng thuốc giảm đau để anh ấy có thể hoàn thành việc quay phim. Nhưng Depp đã uống "gấp đôi" số lượng thuốc giảm đau opiate.. 

"Anh ta đã nói dối họ để anh ta có thể được phê pha trước khi phải cai nghiện", Heard cho biết.

Cuối cùng, Heard cho biết, Depp đã đồng ý tham gia một chương trình cai nghiện dưới sự chăm sóc của một nhóm tại nhà của anh ở Bahamas. Nhưng quá trình này đã không diễn ra suôn sẻ.

Heard nói: "Anh ấy tát vào mặt tôi, nhưng anh ấy đã làm như vậy khi đang khóc. Tôi không nên ở đó. Tôi không biết làm thế nào để cai nghiện một ai đó. Tôi không biết tại sao các bác sĩ và y tá lại muốn tôi ở đó. Đó là địa ngục".

"Cảm giác như tôi không thể làm gì có thể thay đổi được thói quen tỉnh táo và không có gì tôi đã làm khiến anh ta ngừng đánh tôi". 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phiên tòa

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ