Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể minh chứng chính Amber Heard là kẻ gây hấn

Chuyên gia ngôn ngữ cho rằng chính Amber Heard là người gây hấn và cô đang gặp phải chứng "rối loạn nhân cách ranh giới" (BPD) hoặc "một số vấn đề về cảm xúc bất an".

Sau chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Janine Drive có bài phân tích về lời khai trước tòa của Amber Heard và Johnny Depp, cụ thể là cách họ thể hiện bản thân và phản ứng trong suốt Depp. Thì mới đây, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Susan Constantine nói rằng "không tin" Johnny Depp "có hành vi lăng mạ" Heard, dựa trên lời khai của cả hai trong phiên tòa xét xử vụ phỉ báng của Depp chống lại Heard. 

chuyen gia ngon ngu co the minh chung chinh amber heard la ke gay han - anh 0

Nữ diễn viên Aquaman, 36 tuổi, đứng trước nhân chứng trong phòng xử án Fairfax, Virginia , lần đầu tiên vào thứ Tư sau khi nam diễn viên Cướp Biển Vùng Caribe, 58 tuổi, hoàn thành lời khai của mình vào thứ Ba. Cả hai đều cáo buộc nhau lạm dụng thể xác và tình cảm. 

chuyen gia ngon ngu co the minh chung chinh amber heard la ke gay han - anh 0

Trả lời với Fox News Digital, chuyên gia ngôn ngữ Constantine nói "Tôi nghĩ rằng Amber 100%  là kẻ gây hấn. Amber Heard bị rối loạn nhân cách ranh giới" (BPD) hoặc "một số vấn đề về cảm xúc bất an."

Tiến sĩ Shannon Curry đã làm chứng thay mặt cho nhóm pháp lý của Depp hôm thứ Ba rằng Heard mắc chứng BPD và rối loạn nhân cách mô (HPD). Curry cho biết cô đã gặp Heard, 36 tuổi, trong 12 giờ đồng hồ cũng như xem xét hồ sơ y tế, pháp lý và tâm thần để đi đến kết quả chẩn đoán. Cô mô tả các rối loạn là "hai mặt của cùng một đồng xu" có hành vi "kịch tính, thất thường và cảm xúc".

chuyen gia ngon ngu co the minh chung chinh amber heard la ke gay han - anh 0

Constantine cũng cho biết trang phục tương ứng của Heard và Depp đại diện cho một "cuộc chơi quyền lực. Amber Heard đang mặc theo lại những gì Johnny đã mặc. Cô nói thêm rằng các luật sư thường khuyên phụ nữ không nên mặc "đồ đen trong phòng xử án." 

"Một người phụ nữ không bao giờ mặc đồ đen trong phòng xử án. Vì màu đen tượng trưng sự kiểm soát, quyền lực và sự thống trị". Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho rằng đây là chiến lược kém hiệu quả và phản tác dụng của đội ngũ pháp lý đại diện Amber Heard. Mặc dù trước đó, có nhiều ý kiến cho rằng hành động của Amber Heard không phải ngẫu nhiên mà có chủ đích với chiến thuật tâm lý. Bởi thực tế, việc lặp lại hành động của một người khác trong cuộc sống hằng ngày đó là sự trêu chọc vô hại, tuy nhiên trong trường hợp của Amber Heard lại khác, cô đang cố tình kích động, giễu cợt chồng cũ. Việc Amber Heard liên tục lặp theo phong cách của Johnny Depp  nhằm tác động tới tâm lý của nam diễn viên. 

Amber Heard có thể thua kiện trước Johnny Depp, đây là lý do tại sao

Tiến sĩ tâm lý học khẳng định Amber Heard bị bạo hành tình dục

Johnny Depp - Winona Ryder từng là cặp đôi đẹp nhất Hollywood, giờ chỉ còn là kỷ niệm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ