Logo VieZ

Amber Heard thú tội 'thả poop' trên giường và đó là 'quà cho Johnny Depp'!

Amber Heard thừa nhận việc đi ị trên giường chung của cô ấy với Johnny Depp nhưng chỉ xem nó là một trò đùa bình thường.

Đứng trước nhiều bằng chứng bất lợi về phía mình, Amber Heard mới đây thừa nhận về vụ ẩu đả trên giường chung của cô với Johnny Depp cũng như chuyện cô "đi bậy" trên giường chung. Thế nhưng, nữ diễn viên cho rằng đây chỉ là một trò đùa khủng khiếp và có nhân viên bảo vệ của Depp làm chứng.

amber heard thu toi tha poop tren giuong va do la qua cho johnny depp - anh 0

Starling Jenkins - một thành viên trong đội an ninh của Depp, đã làm chứng về phân trong phiên tòa xét xử giữa Heard và Depp vào hôm qua. Theo đó, bữa tối sinh nhật lần thứ 30 của Heard vào ngày 21 tháng 4 năm 2016, Depp đã đến bữa tiệc muộn trong căn hộ ở Los Angeles chung của hai vợ chồng. Sau tối đó, Depp tố rằng Heard đã mắng mỏ và đánh anh ta.

amber heard thu toi tha poop tren giuong va do la qua cho johnny depp - anh 0

Sáng hôm sau, Depp để Heard trong căn hộ trong khi anh đến nhà ở Hollywood Hills, khi cô rời đi để đến Coachella thì một người quản gia đã tìm thấy phân của Depp trên chiếc giường ngủ chung của hai vợ chồng. Ông lúc đó nói: "Phản ứng ban đầu của tôi chỉ biết cười trừ". Ở những lần trước, Amber lại đổ lỗi cho 2 chú cún của mình nhưng không thể thuyết phục được Depp và mọi người vì chúng chỉ nặng 4 pound. Deep nói thêm: "Tôi đã sống với những con cún đó và đó không phải là của chúng".

amber heard thu toi tha poop tren giuong va do la qua cho johnny depp - anh 0

Hiện tại, Depp đang kiện ngược lại Heard, anh cáo buộc rằng cô ấy đã bôi nhọ anh ta khi nói mình là nạn nhân của bạo lực gia đình trong một ấn bản năm 2018 của Washington Post. Heard đã nhanh chóng phủ nhận các cáo buộc trước đó.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ INSIDER

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ