Logo VieZ

Amber Heard đẫm nước mắt khi làm chứng Johnny Depp bạo lực

Ngọc Tâm|

Heard lần đầu tiên đứng trên vị trí nhân chứng trong một vụ án phỉ báng ở Hoa Kỳ được nhiều người theo dõi.

Ngày 4 tháng 5 (Reuters) - Diễn viên Aquaman Amber Heard đã nghẹn ngào nước mắt vào hôm thứ tư khi cô làm chứng rằng chồng cũ Johnny Depp đã dùng bạo lực cô, bắt đầu bằng những cái tát sau khi cô cười nhạo một trong những hình xăm của anh ta. 

amber heard dam nuoc mat khi lam chung johnny depp bao luc - anh 0

Amber Heard cho biết, lần bạo lực đầu tiên của Depp xảy ra sau khi cô hỏi điều gì được viết trên một trong những hình xăm đã mờ của anh ấy. Cô ấy nói rằng anh ấy đã trả lời "Wino," và cô ấy cười, nghĩ rằng đó là một trò đùa.

Heard nói: "Anh ta tát vào mặt tôi. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi chỉ nhìn anh ấy chằm chằm."

Sau đó, anh ta tát cô thêm hai cái nữa và nói "mày nghĩ nó buồn cười hả?". Johnny Depp đã làm chứng trước đó trong phiên tòa rằng anh ta không bao giờ đánh Heard và cô ấy chính là kẻ bạo hành.

Ngôi sao của phim "Cướp biển vùng Caribe" kiện Heard, đòi 50 triệu USD, nói rằng cô đã bôi nhọ anh khi tuyên bố cô là nạn nhân của lạm dụng gia đình. Heard đã phản đối đòi 100 triệu đô la, nói rằng Depp đã bôi nhọ cô bằng cách gọi cô là kẻ nói dối.

amber heard dam nuoc mat khi lam chung johnny depp bao luc - anh 0

Amber Heard lại tiếp tục cho rằng cô ở lại với Johnny Depp vì muốn tin vào lời xin lỗi và lời hứa sẽ không bao giờ đánh cô. Tuy nhiên, Heard nói Depp đã tấn công cô "vài lần", thường là khi anh ta đang uống rượu hoặc sử dụng ma túy. Trong một kỳ nghỉ cuối tuần với bạn bè vào tháng 5 năm 2013, Heard nói, Depp đã trở nên tức giận và buộc tội cô một cách vô lý. Tối hôm đó, Heard nói Depp đã xé váy của cô, xé toạc nội y và thọc ngón tay vào "bên trong" cô.

amber heard dam nuoc mat khi lam chung johnny depp bao luc - anh 0

Trước đó, nhà tâm lý học Dawn Hughes đã làm chứng rằng Heard đã nói với cô rằng Depp đã đưa ngón tay lên âm đạo của cô để tìm kiếm cocaine. Depp nói rằng những cáo buộc của Heard đã khiến anh phải trả giá bằng "mọi thứ". Một bộ phim Cướp biển mới đã bị tạm hoãn và Depp được thay thế trong loạt phim Fantastic Beasts, một phần phụ của Harry Potter.

Anh ta cho biết Heard là người đã trở nên hung dữ trong mối quan hệ của họ, tại một thời điểm, đã ném chai vodka làm đứt lìa đầu ngón tay của anh. Các luật sư của anh ta đã đưa ra bằng chứng từ chuyến thăm bệnh viện của Depp cho đến ngón tay được chuẩn bị phẫu thuật của anh ta. Các bồi thẩm đoàn cũng nghe thấy các đoạn ghi âm cuộc tranh cãi giữa hai người, và Depp nói rằng hành vi của cô đã khiến anh ta "tan vỡ".

amber heard dam nuoc mat khi lam chung johnny depp bao luc - anh 0

Heard đã phủ nhận rằng cô ấy đã làm bị thương ngón tay của Depp. Các luật sư của cô đã lập luận rằng cô đã nói sự thật trong bản tin của Washington Post. Cách đây chưa đầy hai năm, Depp đã thua kiện trong vụ kiện cáo The Sun, một tờ báo lá cải của Anh gán cho anh là "kẻ đánh vợ". Một thẩm phán của Tòa án Tối cao London đã phán quyết rằng anh ta đã nhiều lần hành hung Heard. Các luật sư của Depp cho biết họ đã nộp đơn kiện Hoa Kỳ tại quận Fairfax vì tờ Washington Post được in ở đó. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Reuters

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ