Logo VieZ

Amber Heard có thể thua kiện trước Johnny Depp, đây là lý do tại sao

Ngọc Tâm|

Vụ kiện tụng của Amber Heard và Johnny Depp đang được công chúng theo dõi từng ngày. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng Amber Heard sẽ thua kiện trước Johnny Depp.

Amber Heard có thể sẽ thua trong phiên tòa xét xử Johnny Depp. Trước khi phiên tòa bắt đầu, đã có rất nhiều nỗ lực từ nhóm pháp lý của cô để bác bỏ phiên tòa. Bởi vì họ đã biết có bao nhiêu bằng chứng chống lại nữ diễn viên đã được chất thành đống.

amber heard co the thua kien truoc johnny depp day la ly do tai sao - anh 0

Riêng Johnny Depp quyết tâm với việc hủy bỏ toàn bộ phiên tòa này cho đến khi kết thúc, đặc biệt là với việc Amber Heard đã theo đuổi việc đưa nam tài tử vào tù vì một tội ác mà anh ta tuyên bố không bao giờ phạm phải. Chỉ còn hai tuần nữa là đến phán quyết cuối cùng và cho đến nay, Amber Heard đang thua phiên tòa mà không có câu hỏi nào. 

Amber Heard đang cố gắng hủy bỏ phiên tòa 

Đội ngũ pháp lý của Amber Heard đã thực hiện một nỗ lực yếu ớt để loại bỏ phiên tòa trên các cơ sở không đủ thuyết phục. Sau khi nghe lý do của họ, thẩm phán đã bác bỏ đề nghị của đội ngũ pháp lý Amber Heard và yêu cầu phiên tòa kéo dài đủ sáu tuần như đã được lên lịch.

Có một nỗi sợ hãi thua kiện trong những ngày cuối cùng của phiên tòa. Đó có lẽ là lý do rõ ràng nhất để đội ngũ pháp lý của Amber Heard đang cố gắng hủy bỏ phiên tòa. 

Amber Heard vẫn phải đứng ra làm chứng

amber heard co the thua kien truoc johnny depp day la ly do tai sao - anh 0

Đội ngũ pháp lý bào chữa của Amber Heard đang cố gắng làm cho sự xuất hiện của cô tại tòa án là sự kiện cuối cùng xảy ra trong phiên tòa này. Đội ngũ pháp lý lo sợ Amber Heard sẽ bị lạc hoàn toàn và nói dối một cách hiệu quả trong khi giữ vững lập trường khi tiếp tục làm chứng trong phiên tòa sắp tới. Nếu điều này xảy ra, Amber Heard có thể phạm tội khai man và khiến mọi thứ trở nên công cốc. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ marca

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ