Miss Supranational Vietnam Đặng Thanh Ngân & phần thi ứng xử lúng túng

Từ ủng hộ, fan sắc đẹp "quay xe" khi xem lại phần ứng xử của Á hậu Thanh Ngân tại Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Á hậu 2 Hoa hậu Đại Dương 2017 - Đặng Thanh Ngân là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2023. Với nhan sắc xinh đẹp, cô nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

miss supranational vietnam dang thanh ngan and phan thi ung xu lung tung - anh 0
Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Đặng Thanh Ngân

Từ đây, cộng đồng mạng nhanh chóng đào lại phần ứng xử giúp cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Đại Dương 2017. Vì clip này mà nhiều khán giả đã "quay xe" từ ủng hộ thành lo lắng cho người đẹp tại Miss Supranational diễn ra tại Ba Lan tháng 6 này.

Khi nhận được câu hỏi từ giám khảo Lan Khuê: "Theo bạn, phẩm chất nào được coi là phẩm chất cao quý nhất của người đẹp Việt Nam?", Thanh Ngân tỏ ra khá lúng túng: "Nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, người ta thường ca ngợi về những phẩm chất như công - dung - ngôn - hạnh. Còn đối với phụ nữ Việt Nam hiện đại, đối với những phẩm chất nêu trên thì người phụ nữ hiện đại luôn tìm tòi, học hỏi để trau dồi tri thức, sự tự trọng và biết vươn lên chính mình". 

miss supranational vietnam dang thanh ngan and phan thi ung xu lung tung - anh 0
Phần ứng xử lúng túng của Á hậu 2 Thanh Ngân tại cuộc thi khiến khán giả có phần thất vọng.

Khán giả nhận định ở phần thi ứng xử năm đó, Thanh Ngân thiếu tự tin và tư duy cũng không có năng lực "nhảy số" mà cuộc thi Miss Supranational cần. Bởi vậy, xét về mặt nội dung, câu trả lời của Á hậu 2 Hoa hậu Đại Dương 2017 không có điểm nhấn và khá giống văn mẫu.

Số khác lại cho rằng không nên vì phần ứng xử năm ấy mà "quay lưng" với đại diện nước nhà. Vì 6 năm trước, Thanh Ngân chỉ vừa tròn 18 tuổi.

miss supranational vietnam dang thanh ngan and phan thi ung xu lung tung - anh 0
Á hậu Đặng Thanh Ngân được giám đốc quốc gia MSV tin tưởng và mong chờ thành tích tốt tại đấu trường Miss Supranational năm nay.

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 55kg, chỉ số ba vòng 85-60-95cm. Trước khi đại diện Việt Nam thi quốc tế, người đẹp là Á hậu 2 Hoa hậu đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017.

Hai mẹ con cùng thành công với giấc mơ hoa hậu

Trước thềm Miss Supranational 2023, thành tích của Việt Nam thế nào?

Tân Miss Grand Ghana 2023: Hóa ra là ‘người quen’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ