Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild bỏ vương miện

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild xuất hiện đẹp tựa nữ thần tại họp báo khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023.

Họp báo khởi động Miss Universe Thailand - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của fan sắc đẹp xứ sở chùa Vàng.

Miss Universe Thailand năm nay được mệnh danh là mùa All-Stars khi quy tụ rất đông những gương mặt kỳ cựu trong làng nhan sắc Thái Lan. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 - Anntonia Porsild.

hoa hau sieu quoc gia 2019 anntonia porsild bo vuong mien - anh 0
Xuất hiện tại sự kiện, Anntonia Porsild diện bộ jumpsuit màu nâu đỏ, xẻ vòng một táo bạo. Trước đó, thông tin Anntonia Porsild quyết định từ bỏ danh hiệu để ghi danh ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan khiến các fan sắc đẹp xôn xao.

Diện trang phục đơn giản, cựu Miss Supranational vẫn ghi điểm bởi thần thái đỉnh cao, hiếm có.

Ngay từ khi gật đầu đồng ý chinh chiến tại mùa giải năm nay, Anntonia Porsild đã gây sốt bởi việc từ bỏ danh hiệu quốc tế cao quý để chấp nhận làm thí sinh tại quê nhà. Theo cô, giấc mơ Hoàn vũ mới là đích đến để chinh phục. 

Anntonia Porsild sinh năm 1997, mang hai dòng máu Đan Mạch - Thái Lan với chiều cao 1,73 m và thân hình quyến rũ.

Trước khi giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Anntonia Porsild quen thuộc với công chúng Thái Lan trong vai trò người mẫu thời trang. Cô cũng gây chú ý khi vào Top 10 The Face Thái Lan 2014.  

hoa hau sieu quoc gia 2019 anntonia porsild bo vuong mien - anh 0
Nhan sắc tỏa hào quang của Anntonia Porsild.

Nhiều ý kiến cho rằng Anntonia Porsild đã giành được vương miện hoa hậu quốc tế, cô nên nhường cơ hội cho các người đẹp mới. Số khác lại mong chờ cô có thể đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm nay và mang chiếc vương miện thứ 3 về cho Thái Lan tại Miss Universe.

hoa hau sieu quoc gia 2019 anntonia porsild bo vuong mien - anh 0
Nếu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023, cô sẽ đại diện cho xứ Chùa Vàng tham dự Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên từ năm 2000 để chọn đại diện Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 là Anna Sueangam-iam.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach kết hôn doanh nhân Jeremy Jauncey

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu thay đổi sau khi bị ‘body shaming’

Hai mẹ con cùng thành công với giấc mơ hoa hậu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ