Logo VieZ

Á hậu Phương Nhi không phải là Miss International Vietnam

Thiên Bảo|

Buổi công bố và trao sash Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023 (Miss International Vietnam) cho Á hậu Phương Nhi đã diễn ra với sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Jasmine Selberg.

Tại họp báo, trong phần giới thiệu Á hậu Phương Nhi bước lên sân khấu, việc nam MC gọi cô là Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023 đã tạo dư luận trái chiều.

Nhiều người cho rằng Á hậu Phương Nhi không thể được công nhận là Hoa hậu mà cô chỉ đang đại diện Việt Nam đến với Miss International 2023. Đồng thời, BTC không nên quy đổi tên gọi này thành tên tiếng Việt để tránh bị hiểu lầm danh xưng Hoa hậu.

a hau phuong nhi khong phai la miss international vietnam - anh 0
Á hậu Phương Nhi đọ sắc cùng đương kim Miss International.

Dân mạng đã bắt bẻ Phương Nhi và đơn vị quản lý Á hậu: "Từ nay, ai đại diện Việt Nam thi quốc tế cũng trở thành Hoa hậu sao?". 

a hau phuong nhi khong phai la miss international vietnam - anh 0
Một số bình luận của cư dân mạng.

Đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp lớn, Á hậu Phương Nhi vấp phải một số tranh cãi vì lý do học vấn.

Nói về lý do chọn Á hậu Phương Nhi, Giám đốc Quốc gia Miss International Việt Nam cho biết đã tìm hiểu và cảm thấy cô là người phù hợp nhất tại thời điểm này:

"BTC Miss International luôn quan tâm tới các cô gái có vẻ đẹp ngọt ngào. Trước đây, chúng ta có Tường San với nét đẹp hao hao Phương Nhi và đã lọt vào top 8 chung cuộc. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi cảm nhận được Phương Nhi có nỗ lực và đam mê lớn. Cô ấy năng động nhưng vẫn giữ được nét thẹn thùng duyên dáng. Điều này rất phù hợp với cuộc thi.

Khi đã cử đại diện đi thi, chúng tôi đặt mục tiêu nhưng không đặt áp lực. Phương Nhi hãy cứ thoải mái vì chính sự hồn nhiên, chân thành đó sẽ là điều BTC cảm nhận được. Mọi thứ còn ở phía trước nên chúng ta hãy cùng chờ đợi vào sự thể hiện của Phương Nhi".

a hau phuong nhi khong phai la miss international vietnam - anh 0
Á hậu Phương Nhi bật khóc khi trở thành đại diện Việt Nam thi Miss International 2023.

Nguyễn Phương Nhi đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Cô sinh năm 2002, quê tỉnh Thanh Hóa, cao 1,7m, sở hữu số đo ba vòng 80-57-88cm.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ